0932731741

Anh Long cùng vợ đến văn phòng B-FACO để tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường KOLOBES.

Chào bạn thân mến!

Hôm nay là ngày cuối tuần, khi mà mọi người đang chuẩn bị lên kế hoạch để được ở cùng với gia đình của mình, có thể là cùng nhau đi ăn gì đó, thưởng thức một bộ phim hay đơn giản nhất là cùng nấu cho nhau một bữa ăn gia đình ấm cúng. Cũng giống như bao gia đình khác, anh Long cũng dành ngày cuối tuần của mình cho vợ bằng cách chăm sóc sức khỏe cho vợ. Anh Long đưa vợ từ Bến Tre lên tận văn phòng của B-FACO để tìm hiểu sản phẩm KOLOBES giúp vợ sống khỏe với căn bệnh tiểu đường.

Anh chia sẻ rằng vợ anh bị tiểu đường đã gần 1 năm nay, không muốn vợ phải sử dụng Tây Y nhiều do người chị hay bị nóng, tiểu đêm và các biến chứng khác khi uống thuốc Tây quá nhiều nên anh quyết định đổi cho vợ sử dụng Đông Dược để hạn chế những biến chứng. Và KOLOBES chính là sự lựa chọn số 1 của vợ chồng anh.

Do đã tìm hiểu từ trước nên khi đến văn phòng, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của dược sĩ B-FACO lại càng làm anh chị hài lòng. Anh quyết định cho vợ sử dụng hẳn một liệu trình 4 hộp KOLOBES rất nhanh vì anh tin rằng KOLOBES sẽ giúp vợ anh sống khỏe với căn bệnh tiểu đường này.

B-FACO xin cảm ơn vợ chồng anh Long đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KOLOBES. B-FACO chúc anh chị luôn anh phúc và sức khỏe.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611 (luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.