0932731741

B-FACO chào đón anh Đỗ Văn Tuynh đến văn phòng B-FACO để được hỗ trợ đo đường huyết và tìm hiểu sản phẩm KOLOBES.

Chào bạn thân mến!
Buổi sáng cuối tuần, dược sĩ B-FACO đã chuẩn bị chu đáo để tiếp đón anh Tuynh (52 tuổi) đến văn phòng của B-FACO để được hỗ trợ đo đường huyết và tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm KOLOBES hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. 
Anh Tuynh bị tiểu đường đến nay là gần 4 năm. Mức đường huyết của anh lúc B-FACO hỗ trợ đo tại văn phòng là 8.62 mmol/l, anh có các triệu chứng như tê bì tay chân, mệt mỏi, mờ mắt… ngoài ra, anh còn có bệnh huyết áp và mỡ máu cao. Trước đây anh Tuynh chỉ sử dụng Tây Y để điều trị bệnh, nhưng sau 1 khoảng thời gian thì đường huyết anh tăng và ngày càng cảm thấy mệt mỏi nên anh quyết định gọi cho B-FACO để đặt lịch đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ tư vấn.
Vì đã biết đến B-FACO từ lâu nên lần này lên văn phòng anh quyết định mua thử 1 liệu trình KOLOBES về dùng thử. Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình, anh quay trở lại văn phòng B-FACO theo lịch hẹn với dược sĩ để tiến hành đo đường huyết và tư vấn sức khỏe. Mức đường huyết của anh đo vào thời điểm này là 6.3 mmol/l, sức khỏe ổn định, bớt tê bì và mệt mỏi, ngủ ngon hơn. Anh cảm thấy rất mừng và đặt thêm 2 hộp KOLOBES tiếp tục sử dụng để cải thiện sức khỏe và ổn định đường huyết của mình.
B-FACO và đội ngũ dược sĩ, chuyên gia luôn cố gắng làm việc hết mình để mang lại sự yên tâm và hài lòng cho các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ B-FACO trong suốt khoảng thời gian qua. B-FACO xin cảm ơn và chúc anh Tuynh luôn vui khỏe. 

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611 (luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.