0932731741

B-FACO chào đón một vị khách quen đến thông báo tin vui

Chào bạn thân mến!

B-FACO rất vui và hạnh phúc khi được nghe tin tốt về tình trạng sức khỏe của anh Thọ. Anh vừa đi đo đường huyết ở phòng khám về và cảm thấy rất vui khi mức đường huyết của anh sau 3 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm KOLOBES đã có thể giảm từ mức cao xuống còn trung bình. Cụ thể, cách đây 3 tháng anh đến văn phòng với giấy xét nghiệm đường huyết ở mức trên 12.5mmol/L. Thời gian đó anh chia sẻ thật lòng rằng anh vừa theo dùng sản phẩm của thầy bên Tàu về, thấy người ta đồn đại dữ quá nên dù sản phẩm đó không có bất cứ giấy chứng nhận an toàn nào anh cũng mong muốn sử dụng thử nhưng rồi mức đường huyết của anh lại lên quá cao khiến anh lo lắng vô cùng. Nhận thấy nếu duy trì trong thời gian dài với mức đường huyết cao như vậy sẽ hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của anh Thọ nên các dược sĩ đã theo rất sát quá trình điều trị của anh để mong anh sớm phục hồi được sức khỏe của mình.

Kết quả là sau hơn 3 tháng, bằng sự nổ lực của đội ngũ B-FACO và chính bản thân anh Thọ, nay sức khỏe anh đã ổn định hơn. Mức đường huyết của anh hiện tại đang trên 7.3mmol/L, nhưng với tình hình chuyển biến tích cực càng khiến cho B-FACO và anh cảm thấy lạc quan hơn.

Nay anh Thọ đến văn phòng để mua thêm 1 liệu trình 4 hộp KOLOBES nữa để về tiếp tục sử dụng. Tiễn anh ra thang máy về nhưng không quên nhắc anh di chuyển cẩn thận. B-FACO chúc anh sẽ mau chóng lấy lại sức khỏe của mình để có thể an vui và hạnh phúc.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611 (luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

Nếu bạn đã nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm và muốn “đặt mua nhanh mà không cần tư vấn nhiều”  vui lòng chọn nút đặt mua bên dưới:

 

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.