0932731741

B-FACO chào mừng anh Quang đến văn phòng tìm hiểu sản phẩm KOLOBES

Ngày thứ sáu cuối tuần tươi mát khi gió trời bắt đầu vào mùa với những cơn mưa nặng hạt, B-FACO vẫn tiếp tục trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình đó là giúp hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường trên khắp nơi mọi miền tổ quốc bằng những sản phẩm đến từ thảo dược thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe người bệnh vừa giúp ổn định đường huyết bền vững và an toàn.

B-FACO rất vui vì hôm nay đã có thể trực tiếp hỗ trợ đo đường huyết và hỏi thăm sức khỏe của anh Quang sau một khoảng thời gian dài anh phải đi công tác xa. Khi được biết tại trụ sở chính của B-FACO có hỗ trợ đo đường huyết miễn phí cho người bệnh tiểu đường cũng như sự uy tín suốt nhiều năm qua của công ty, anh Quang đã nhanh chóng đặt hẹn để được lên văn phòng gặp các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho sức khỏe của anh ngay khi anh công tác trở về.

B-FACO chào mừng anh Quang đến văn phòng tìm hiểu sản phẩm KOLOBES
B-FACO chào mừng anh Quang đến văn phòng tìm hiểu sản phẩm KOLOBES

Anh Quang năm nay mới chỉ vừa bước sang tuổi 45, một độ tuổi mà đối với người đàn ông vẫn còn phải có trách nhiệm rất lớn trong việc lo lắng và chăm sóc cho gia đình. Và B-FACO cũng rất thấu hiểu nổi lòng của anh cũng như các bệnh nhân khi không may mắc phải căn bệnh này. Đa phần những bệnh nhân đều cảm thấy lo lắng khi phát hiện mình không may mắc phải căn bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mà các bệnh nhân một khi đã mắc phải thì đều phải sống với “nó” suốt cả cuộc đời. Nhưng B-FACO có lời khuyên đến các bệnh nhân rằng “Đừng quá lo lắng, tiểu đường mặc dù không thể chữa dứt điểm nhưng chúng ta vẫn có thể sống ôn hòa với nó mà vẫn giữ được một sức khỏe tốt! Nếu ta biết cách”.

KOLOBES – Sản phẩm của người bệnh tiểu đường

Anh Quang đã biết đến B-FACO và KOLOBES khá lâu, qua một thời gian dài tìm hiểu thì anh Quang quyết định lựa chọn B-FACO sẽ là nơi mà anh mong muốn có được sự hỗ trợ trong thời gian sắp tới để anh có thể sống an vui và khỏe mạnh với căn bệnh được mệnh danh là “Sát thủ thầm lặng” này.

B-FACO xin cảm ơn anh Quang cũng như tất cả quý khách hàng, bệnh nhân đã tin tưởng và đồng hành cùng B-FACO trong suốt khoảng thời gian qua. B-FACO xin cam kết làm việc với cái tâm chân thành nhất, từ đội ngũ chuyên gia, ban quản lý cho đến nhân viên bảo vệ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho quý khách hàng bất kể ngày đêm. Một lần nữa B-FACO xin chân thành cảm ơn.

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.