0932731741

B-FACO đón tiếp chú Tân, một bệnh nhân tiểu đường đến từ California đến văn phòng để nhận hỗ trợ điều trị từ B-FACO

Chào bạn thân mến,

Chú Tân là bệnh nhân cũ của B-FACO, chú đã điều trị tiểu đường bằng sản phẩm Tiểu Đường Đan được hơn 1 năm. Hôm nay chú về nước và quyết định lên công ty để đo đường huyết và đặt mua thêm sản phẩm.

Sau một hồi trao đổi về bệnh, chuyên viên B-FACO tiến hành đo đường huyết và kiểm tra thêm huyết áp của chú Tân. Chú Tân chia sẻ:” lúc trước tôi có dùng  Tây Y bên đó, nhưng dùng lâu năm xảy ra hiện tượng đường huyết tôi chỉ có tăng mà không có giảm, uống Tây Y nó chỉ giúp tôi giữ nguyên mức đường hiện tại. Nhưng điều đó lại không phải là mong muốn của tôi, tôi muốn đường huyết được giảm dần và về mức ổn định mà thôi. Sau đó, tôi có liên lạc với người thân ở đây, nghe bảo anh đó đang dùng Đông Dược của quý công ty, mới dùng chưa đến 2 tháng đã bỏ được Tây Y. Tôi nghe vậy nên nhờ mua giúp liệu trình 4 hộp dùng 2 tháng xem sao. Qủa thật hiệu nghiệm thật cô ạ! Và giờ cứ hết là tôi đặt mua, hôm nay lên đây tôi muốn mua số lượng lớn để hỗ trợ cho các bệnh nhân như tôi đang bên Cali. Đông Dược được nghiên cứu từ Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt hơn là sản phẩm ngoại cô ạ. Tôi dùng thử một số loại bên đó rồi, nhưng không thấy loại nào hiệu quả như của nhà mình. Tôi rất vui”.

B-FACO với đội ngũ chăm sóc đặc biệt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù khách hàng ở nơi đâu. Đối với trường hợp chú Tân ở nước ngoài, nhưng chúng tôi vẫn liên hệ chăm sóc và phổ biến cho kiến thức điều trị cũng như kiến thức sức khỏe hằng tuần. Phương châm của chúng tôi:” lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển”.

Qua đây, B-FACO hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, sản phẩm đạt chuẩn ISO:22000 theo tiêu chuẩn của bộ y tế. 100% từ thảo dược thiên nhiên, không pha Tây Y, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

B-FACO xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác của B-FACO. Chúng tôi luôn vì bạn mà phát triển, cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc sức khỏe.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia của chúng tôi gọi lại bằng cách để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI:

 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.