0932731741

B-FACO gửi sản phẩm Tiểu Đường Đan đến bệnh nhân tiểu đường trên cả nước.

Chào bạn thân mến,

Sau nhiều năm hoạt động, B-FACO đã và đang là đơn vị chiếm được nhiều lòng tin của người bệnh tiểu đường. Đã có rất nhiều bác sĩ Tây Y đã và đang sử dụng sản phẩm của B-FACO. Vậy lí do vì sao họ lại chuyển từ Tây Y sang sử dụng Đông Y.

Thứ nhất, Đông Y trị bệnh từ gốc, giúp điều hòa ổn  định đường huyết từ bên trong. Giúp người bệnh có thể ổn định đường huyết và phục hồi tuyến tụy.

Thứ hai, chữa bệnh bằng Đông Y là sự kết hợp của nhiều loại dược liệu, cây cỏ tự nhiên. Tất cả đều có lợi cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Thứ ba, Đông Y Không gây tổn hại gan, thận như Tây Y. Đa phần Tây Y khi dùng trị bệnh, gan và thận là 2 bộ phận phải hoạt động tích cực nhất để lọc máu và đào thải độc tố trong quá trình tương tác của thuốc.

Những người hay dùng Tây Y có khả năng mắc bệnh gan, thận cao hơn gấp 5 lần so với người dùng thuốc Đông y, bởi  thuốc Đông y không sản sinh độc tố nên ít gây tổn hại cho cơ thể.

Còn rất nhiều tác dụng của việc sử dụng Đông Y để điều trị bệnh.

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi sản phẩm Tiểu đường đan đến người bệnh trên khắp cả nước. Trong đó có không ít khách hàng đang dùng Tây Y và bắt đầu chuyển sang dùng Đông Y để ổn định đường huyết và hồi phục tuyến tụy lâu dài.

Với phương châm “vì sức khỏe người Việt, B-FACO đã và đang đưa sản phẩm đến rất nhiều bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước.

B-FACO xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của B-FACO trong những năm vừa qua. Chúng tôi đang ngày một nâng cấp sản phẩm, không ngừng cải tiến chất  lượng cũng như dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia của chúng tôi gọi lại bằng cách để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI:

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.