0932731741

B-FACO rất vui khi được chào đón một khách hàng rất đáng mến từ nước ngoài về thăm quê hương.

Chào bạn thân mến!

B-FACO mỗi ngày được chào đón những khách hàng dễ mến là điều mà B-FACO cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chú là chú An (62 tuổi), hiện đang sinh sống tại nước ngoài và nay về nước để thăm quê hương tiện thể ghé ngang văn phòng của B-FACO để được tư vấn về sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường.

Chú bệnh tiểu đường đến nay là 4 năm, ở nước ngoài chú chỉ sử dụng các sản phẩm từ thảo dược được người nhà gửi từ Việt Nam sang để sử dụng. Việc sử dụng các sản phẩm đến từ thiên nhiên đã giúp cho sức khỏe của chú luôn rất tốt. Chú chia sẻ rằng chú không quá lo lắng về vấn đề bị tăng đường huyết do chú luôn áp dụng lối sống sinh hoạt rất khoa học, ăn uống và tập thể dụng thường xuyên. Cùng với các sản phẩm từ thảo dược luôn giúp chú sống khỏe với bệnh tiểu đường nên chú cũng rất tin tưởng sản phẩm KOLOBES của công ty B-FACO. Trong lần về quê hương này, chú muốn đặt sản phẩm để mang về nước sử dụng, giúp chú luôn có được một sức khỏe tốt, giữ mức đường huyết ở mức an toàn bền vững, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh và quan trọng nhất là chú không sử dụng sản phẩm từ Tây Y.

Không chỉ dược sĩ B-FACO cung cấp cho chú những thông tin chuyên môn về bệnh mà chính các dược sĩ cũng được học hỏi thêm nhiều phương pháp từ lối sống khỏe và khoa học của chú từ đó có thể hướng dẫn cho những bệnh nhân tiểu đường khác của B-FACO áp dụng.

Chú đã đặt mua 2 liệu trình KOLOBES và hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm của chú đang định cư tại nước ngoài sử dụng sản phẩm KOLOBES của công ty. B-FACO xin cảm ơn chú An, chúc chú có mốt chuyến thăm quê hương ý nghĩa và hạnh phúc.

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

Nếu bạn đã nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm và muốn “đặt mua nhanh mà không cần tư vấn nhiều”  vui lòng chọn nút đặt mua bên dưới:

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.