0932731741

B-FACO tại hội thảo “Chăm sóc bàn chân người bệnh Đái Tháo Đường” tại bệnh viện BECAMEX – Bình Dương

Kính chào quý đọc giả,

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, B-FACO tự hào mang đến cho bệnh nhân những kiến thức chuyên sâu về những bệnh thường gặp để giúp bệnh nhân có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình. Vừa qua, chuyên gia B-FACO chia sẻ kiến thức cho bệnh nhân Tiểu Đường tại Hội thảo “Chăm sóc bàn chân người bệnh Đái Tháo Đường” tại Bệnh viện quốc tế BECAMEX – Bình Dương, sự kiện lần này nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh và đó cũng là vinh hạnh của chúng tôi.

Theo phương châm “Vì sức khỏe của bệnh nhân đái tháo đường”, Chúng tôi đã không ngừng triển khai các hoạt động xã hội để được tiếp xúc với nhiều bệnh nhân hơn, từ đó thấu hiểu tâm tư, tình cảm của người bệnh, để ngày một hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Tự hào là đơn vị có chế độ chăm sóc bệnh nhân đạt chuẩn với các hướng dẫn kiến thức cho bệnh nhân điều trị tại nhà đã được B-FACO áp dụng cho toàn bộ bệnh nhân đang sử dụng cũng như chưa sử dụng sản phẩm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị và sức khỏe đang ngày càng cải thiện rõ rệt.

Ở trường hợp của cô Nguyễn Thị Loan cô đã mắc tiểu đường hơn 2 năm và đang sử dụng Tây Y, đến hội thảo này cô mong muốn tìm một sản phẩm Đông Y tốt để hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc bệnh. Cô chia sẻ thêm “Tôi mắc tiểu đường khoảng hơn 2 năm, nhưng quá trình sử dụng Tây Y lâu thì giờ tôi dùng thấy ít hiệu quả hơn lúc đầu. Tìm hiểu trên mạng thì thấy sản phẩm Đông Y sẽ giúp tôi bồi bồ và hồi phục tụy tạng nên khi đến đây thấy B-FACO có sản phẩm từ thảo mộc Đông Y, tôi quyết định tìm hiểu thử xem sao“.

Ngoài việc tư vấn trực tiếp tại công ty cũng như qua các buổi hội thảo sức khỏe thì B-FACO vẫn đang đẩy mạnh việc tư vấn qua điện thoại để giúp những khách hàng ở xa không có điều kiện gặp trực tiếp vẫn có thể được chuyên gia tư vấn sức khỏe và sử dụng thảo dược Tiểu Đường Đan.

Nhân đây, B-FACO cũng xin được nói lời tri ân, cảm tạ quý cô chú, anh chị gần xa đã luôn ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng nâng cao!

Chúng tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang trong chính căn bệnh tiểu đường của mình, chúng tôi ở đây là để chia sẻ và cảm thông với nỗi khó khăn ấy, hãy đến với chúng tôi, những khúc mắc sẽ được giải đáp, những khó khăn sẽ qua và đường huyết sẽ ổn định. Bạn có thể gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (Cả trong và ngoài giờ làm việc) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực

Yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI:

B-FACO một lần nữa chân thành cảm ơn tình cảm của cô chú/ anh chị đã không quảng ngại đường xa đã đến tham dự cùng chúng tôi trong Hội thảo vừa rồi! Kính chúc cô chú, anh chị đường huyết ổn định và sức khỏe tràn đầy!

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.