0932731741

B-FACO tư vấn và đưa ra giải pháp ổn định đường huyết và phục hồi tuyến tụy từ thảo mộc Đông Y

Chào bạn thân mến,

Sáng sớm hôm nay, thứ 3 ngày 21/08/2018, chúng tôi rất vui khi được đón tiếp chị Hiền, hiện đang sinh sống tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Theo thông tin được biết, chị Hiền biết đến B-FACO nhờ Facebook và người thân giới thiệu. Chị Hiền chia sẻ:” tôi tình cờ thấy video sản phẩm của công ty trên Facebook, trong video ngoài việc nó về sản phẩm thì cũng có các cảm nhận khách hàng đã sử dụng. Nên tôi thấy tin tưởng và quyết định tìm hiểu sản phẩm này ra sao. Nhờ tìm kiếm và cũng như hội ý với người thân, thì vô tình biết được Bác tôi cũng đang sử dụng sản phẩm của quý công ty và thấy rất hiệu quả. Nên tôi quyết định lên công ty tìm hiểu thử xem thế nào”.

Sau quá trình phân tích và định hướng cho chị Hiền cách điều trị cũng như chế độ ăn uống hợp lí. Thì chị Hiền đã quyết định sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Đan trong vòng một tháng cùng với áp dụng phương pháp hướng dẫn từ B-FACO.

Đối với khách hàng của B-FACO, sẽ được hỗ trợ điều trị, chăm sóc sau 10-15 ngày khi sử dụng sản phẩm. Chăm sóc có thể qua điện thoại, hoặc khách hàng có thể đến công ty để chuyên gia kiểm tra đường huyết, điều này sẽ giúp cho khách hàng điều trị bệnh được tốt hơn.

B-FACO rất vui vì được đón tiếp những vị khách hàng đầy tình cảm như chị Hiền nói riêng và những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của B-FACO nói chung. Những tình cảm mà quý anh (chị) dành cho chúng tôi. Chúng tôi lấy điều đó làm động lực để công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Cũng như làm nền tảng để hỗ trợ nhiều người bệnh hơn nữa an vui sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia của chúng tôi gọi lại bằng cách để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI:

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.