0932731741

B-FACO vui mừng đón tiếp anh Nhân đến văn phòng để được đo đường huyết và tư vấn sản phẩm KOLOBES

Chào bạn thân mến!

Mỗi ngày trôi qua là thế, B-FACO luôn đón tiếp rất nhiều những vị khách không chỉ ở thành phố mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc hỗ trợ qua điện thoại, B-FACO cũng thường xuyên đón tiếp những cô chú, anh chị đến trực tiếp văn phòng để tìm hiểu về KOLOBES và nhận tư vấn, hướng dẫn của dược sĩ về cách sinh hoạt, chế độ ăn hợp lý dành cho người bệnh tiểu đường.

Hôm nay, B-FACO rất vui khi đón tiếp anh Nhân đến với văn phòng. Anh rất vui và tập trung trong suốt quá trình được dược sĩ B-FACO tư vấn sức khỏe. Sau khi đo thì mức đường huyết của anh là 9.0 mmol/L và để ổn định được mức đường huyết của anh một cách bền vững và lâu dài thì anh cần sinh hoạt một cách khoa học và sử dụng liệu trình KOLOBES theo như những gì dược sĩ B-FACO đã hướng dẫn. B-FACO tin chắc rằng sức khỏe của anh sẽ cải thiện hơn rất nhiều để anh có thể sống tốt với căn bệnh tiểu đường này.

Nhận thấy KOLOBES phù hợp và tốt cho sức khỏe cua anh, nên anh quyết định mua hẳn 6 hộp KOLOBES về để sử dụng dần vì hiện tại KOLOBES đang có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua 6 hộp KOLOBES.

B-FACO xin cảm ơn sự tin tưởng của anh Nhân cũng như các khách hàng đã tin tưởng sử dụng KOLOBES và đồng hành cùng B-FACO trong thời gian qua. Kính chúc anh Nhân và quý khách hàng vui khỏe 

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611 (luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn).

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.