0932731741

Báo chí nói gì về thị trường Đông Dược trị tiểu đường và KOLOBES (Tiểu Đường Đan)?

Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng.B-FACO được nhiều tờ báo có uy tín như Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, VietNamNet, Tiêu Dùng phỏng vấn và đưa tin. Hãy xem các tờ báo này nói gì về KOLOBES (Tiểu Đường Đan) và thị trường Đông Dược trị tiểu đường?

 • Báo Dân Trí: Doanh nhân trẻ đam mê lĩnh vực đông dược
  http://dantri.com.vn/cong-dong/doanh-nhan-tre-dam-me-linh-vuc-dong-duoc-20180608154919482.htm  “Đội ngũ B-FACO mà anh Trần Minh Thoan xây dựng hiện nay chú trọng đến việc phát triển và cung ứng được các sản phẩm đông được an toàn, hiệu quả, dựa trên sự tâm huyết và tư vấn tận tình nhờ nền tảng kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia làm việc trong doanh nghiệp. Theo chia sẻ của anh Trần Minh Thoan, hiện nay các sản phẩm của B-FACO đều được đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm 20-30 năm trong nghề điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe, nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO22000/HACCP (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có giá trị toàn cầu) và chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế, để đáp ứng không chỉ nhu cầu cung ứng cho thị trường trong nước mà còn hướng tới tầm nhìn xuất khẩu.
  Nhìn nhận về thị trường đông dược với tư cách của một người trong nghề, anh cho biết: “Nhiều bệnh tật hiện nay được điều trị và đẩy lùi bằng tân dược. Tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận thực tế tân dược có tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh. Vì vậy dùng nhưng không nên phụ thuộc. Đặc biệt, đối với các loại bệnh phải điều trị dài ngày như tiểu đường thì đông dược chính là một giải pháp tốt nhất”.

 • Báo Sức Khỏe Đời Sống: Thảo dược tự nhiên: Lựa chọn tối ưu để sống khỏe trước bệnh tiểu đường
  http://suckhoedoisong.vn/thao-duoc-tu-nhien-lua-chon-toi-uu-de-song-khoe-truoc-benh-tieu-duong-n145173.html


  “Với đa số những người mới phát hiện bệnh, việc người bị tiểu đường tìm được sản phẩm tốt cũng không dễ dàng. Nắm bắt xu hướng trị bệnh bằng đông nam dược ngày càng cao, thị trường đã xuất hiện nhiều loại thảo dược “giả”. Ông Trần Minh Thoan, chủ sáng lập thương hiệu B-FACO, một doanh nghiệp nổi bật trong cung cấp các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị tiểu đường, chia sẻ thẳng thắn: “Việc chạy theo lợi nhuận và bỏ qua yếu tố đạo đức đã trở nên khá phổ biến trong thị trường đông nam dược. Người ta có thể sử dụng nguyên liệu kém chất hoặc pha trộn tân dược vào đông dược để tăng nhanh tác dụng, đánh lừa bệnh nhân. Điều này thực sự khiến chúng tôi, những doanh nghiệp luôn tâm huyết với sức khỏe người bệnh tiểu đường và mong muốn phát triển thị trường đông dược sạch, lành mạnh, an toàn, phải trăn trở rất nhiều”.

 • Báo VietNamNet: Dược phẩm điều trị tiểu đường – Vàng thau lẫn lộn
  http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/duoc-pham-dieu-tri-tieu-duong-vang-thau-lan-lon-459005.html

  “Về cơ bản, ai cũng có niềm tin rằng các sản phẩm có các tên như Đông Y, Thảo Dược, Thuốc Nam là an toàn. Nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Sự im lặng của những người sản xuất, kinh doanh và thậm chí là cả người bệnh, đang phá hỏng tính an toàn của thị trường dược phẩm đông y trong điều trị tiểu đường. Người bệnh tiểu đường nên tỉnh táo lựa chọn sản phẩm chất lượng, không quá ham những sản phẩm rẻ tiền mà tác dụng lại nhanh. Sử dụng các sản phẩm uy tín đã được khẳng định chất lượng trong thực tế, có nguồn gốc rõ ràng, được đăng ký hợp pháp, truy xuất được nguồn gốc…là cách để không đi chệnh hướng trên lộ trình hóa giải bệnh tiểu đường”.

 • Báo Tiêu Dùng: Thuốc Nam có thể đánh mất vị thế vì thị trường bát nháo thật giả
  http://tieudung.vn/bao-ve-ntd/thuoc-nam-co-the-danh-mat-vi-the-vi-thi-truong-bat-nhao-that-gia-27168.html

  “Khi chọn mua Đông Nam dược, đừng vội tin vào quảng cáo, hãy đến để trực tiếp tư vấn, hoặc thông qua những cảm nhận thực tế của khách hàng đã điều trị từ sản phẩm của thương hiệu đó để quyết định và sử dụng. Bên cạnh đó cũng không nên ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ tránh tiền mất tật mang”, anh Trần Minh Thoan, chủ sáng lập thương hiệu đông nam dược B-FACO (Công ty Cổ Phần BEPHACO) nhấn mạnh khi nói về kinh nghiệm chọn Đông Nam dược an toàn.

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.