0932731741

Câu chuyện về Chủ sáng lập B-FACO và Website TamBietTieuDuong.Com

TRẦN MINH THOAN LÀ AI ?

Trần Minh Thoan, sinh ra tại Tuyên Hóa, Quảng Bình, là vùng đất có khí hậu vô cùng khắc nghiệt, quanh năm mưa bão, lũ lụt, hạn hán. Năm 2006, tôi bắt đầu vào TP. Hồ Chí Minh học hành, lập nghiệp mang theo bao khát khao, hoài bão của tuổi trẻ muốn thay đổi cuộc sống.

https://www.tranminhthoan.com/

Trần Minh Thoan là ai?

Trải qua nhiều lớp học kinh doanh của các chuyên gia trong nước, nước ngoài giảng dạy tôi nhận ra được điểm chung của những nhà kinh doanh vĩ đại đó là đối với họ là kinh doanh không phải chỉ kiếm tiền, mà là người đi giải quyết vấn đề của xã hội, mang lại giá trị cho xã hội bằng những sản phẩm chất lượng tốt, phát triển rộng lớn và để lại di sản cho xã hội sau khi chết đi.

Sau một vài dự án nho nhỏ thất bại, cũng một phần là do không có đam mê với những sản phẩm đó lắm. Vào thời điểm này ba (bố) của tôi bị tiểu đường, tôi cũng nỗ lực tìm nhiều phương pháp khác nhau để không phải động đến thuốc Tây, vì tôi biết rằng dùng thuốc Tây sớm muộn gì cũng “nhờn” và gây tác dụng phụ, những tấm gương về những người tiểu đường xung quanh bị biến chứng rất nhiều, tôi không để điều đó xảy ra với ba tôi. Một điều nữa là tôi đã chứng kiến trong gia đình bên ngoại tôi gặp nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Người cậu thứ tư của tôi mất năm 2010 vì tai biến mạch máu não khi còn khá trẻ, năm 2012, người cậu đầu là người đỡ đầu giúp tôi rất nhiều trên hành trình sự nghiệp bị tai biến đột ngột, liệt nửa người và làm bạn với giường bệnh cho tới giờ, năm 2013 thì người cậu thứ 5 của tôi bị mất do ung thư gan để lại vợ và 2 đứa con chưa đến tuổi trường thành (bên nhà mẹ tôi có khá đông anh em).

Sau khi tìm hiểu, tôi cho bố tôi sử dụng nhiều loại thảo dược, tất nhiên tôi cũng không dám dùng bừa, tôi đều đi tham khảo nhiều vị thầy thuốc lâu năm kinh nghiệm trước khi dùng. Ngoài dùng thảo dược, tôi còn tìm các phương pháp vật lý trị liệu, đặc biệt là tâm lý trị liệu. Trong giai đoạn này tôi cũng đã đạt được chứng chỉ quốc tế về tâm lý trị liệu quốc tế của Ủy ban NLP Hoa Kỳ, Đại Học NLP Hoa Kỳ, Life University: Chứng chỉ Coach và thực hành tâm lý trị liệu, Thôi miên trị liệu, liệu pháp dòng thời gian… Hiện tại thì tôi cũng thực hiện Coaching trị liệu MIỄN PHÍ cho người khác vào thời gian rảnh (thường là cuối tuần) tại văn phòng của tôi. Và thường bệnh cũng phần lớn xuất phát từ tâm lý mà ra, trị được tâm lý thì bệnh về thể chất tự thuyên giảm mà không cần dùng thuốc.

Hiện tại ba của tôi luôn có mức đường huyết lý tưởng như người bình thường mà không sử dụng bất kỳ viên thuốc hay Thực phẩm chức năng nào. Một phần là do ông phát hiện sớm và điều trị đúng cách, bên cạnh đó ý thức thể dục thể thao rất tốt, lối sống lành mạnh. Hiện tại ông đã 65 tuổi nhưng thể trạng đôi khi những người 30-40 không sánh bằng.

Từ đây, tôi bỗng có niềm đam mê mạnh mẽ với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ngoài yếu ớt, trong mạnh mẽ. Nhờ đó mà tôi có cơ duyên gặp một số Lương Y rất giỏi, được hỗ trợ tận tình để tìm hiểu về các sản phẩm Đông Dược. Đặc biệt là cơ duyên gặp được người thầy đặc biệt Lương Y Nguyễn Công Đức và tôi cảm phục thầy vì tài năng là một phần, nhưng cái quan trọng hơn đối với tôi là cái TÂM với bệnh nhân, luôn hết lòng vì người bệnh. 

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về các chứng bệnh, với xuất phát từ con số 0 (lúc này tôi mới 30 tuổi, không kinh nghiệm, không vốn…), tôi có cơ duyên tìm gặp các vị Lương Y giỏi hàng đầu, khi tôi đem những ước mơ, khao khát của mình, chia sẻ tầm nhìn với họ rằng tôi muốn đem những sản phẩm tốt nhất với tiêu chuẩn hiện đại không chỉ phục vụ cho người dân Việt Nam mà còn mong muốn đưa sản phẩm ra chinh phục thế giới. Chính những khao khát này đã thuyết phục được những thầy thuốc kia. Trong quá trình dấn thân và phát triển tôi được dìu dắt bởi nhiều người thầy như Lương Y Phạm Anh Duy, Lương Y Nguyễn Công Đức… đặc biệt người có ảnh hướng lớn nhất đối với anh Thoan đó là Thầy Nguyễn Công Đức, người thầy không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn làm việc đặt yếu tố đạo đức lên trên hết. Cũng nhờ những giá trị tương đồng mà thầy rất quý tôi, nên quyết tâm giúp tôi chinh phục ước mơ vươn ra thế giới của mình.

Từ đó, Công ty Cổ Phần BEPHACO (B-FACO) được thành lập ban đầu bởi 10 thành viên bao gồm tôi là người sáng lập, chịu trách nhiệm điều hành, và đưa những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền đến từ ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh, phụ trách chính là thầy Nguyễn Công Đức phụ trách nghiên cứu và phát triển sản phẩm. 

Trần MinhThoan và Thầy Công Đức trong những ngày bắt đầu B-FACO

TẠI SAO LẠI THÀNH LẬP WEBSITE  TAMBIETIEUDUONG.COM NÀY ?

Bệnh tiểu đường tại Việt Nam hiện nay đang trở thành 1 căn bệnh xã hội, là một căn bệnh đáng báo động, đặc biệt là những người có độ tuổi 50 trở lên. Điều đáng buồn là hiện nay nhiều người bệnh không trang bị đầy đủ kiến thức để sống tốt với căn bệnh này, không biết cách tự chăm sóc khi bị bệnh. Người bệnh thường có mong muốn giải quyết một cách nhanh chóng căn bệnh này (tâm lý chung của đại đa số người dân Việt Nam là thích cái gì cũng nhanh), điều này đã tạo điều kiện cho nhiều cá nhân, đơn vị … thổi phồng sản phẩm họ đang bán nhằm kiếm lợi từ người bệnh, khiến cho “tiền mất, tật mang”. Người bệnh lên mạng tìm hiểu thì thấy bán hàng thì nhiều, chia sẻ thì ít. Chính vì vậy trang web này với mục đích, chia sẻ thông tin hữu ích cho người tiêu dùng là chính, không đặt nặng mục đích bán hàng, chúng tôi vẫn tư vấn thông tin hữu ích cho bạn dù bạn có mua sản phẩm hay không. Bởi vì khi bạn trang bị đủ kiến thức và sự hiểu biết tốt thì bạn sẽ biết cách tự chăm sóc cho mình, và nhận biết đâu là một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt, đâu là những lời đường mật thổi phồng nhằm kiếm lợi ngắn hạn từ bệnh nhân.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cá nhân tôi, về những cái riêng của tôi, hành trình và ước mơ của người sáng lập có thể tìm hiểu thêm qua website cá nhân:  https://www.tranminhthoan.com/

GIỚI THIỆU MỘT VÀI NÉT VỀ B-FACO VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA B-FACO

Trong quá trình thực hiện ước mơ của mình tôi cũng gặp khá nhiều thử thách về vốn, giấy phép, nhà máy, khách hàng, đối tác…. Chỉ có niềm đam mê và khao khát mới giúp tôi vượt qua những thử thách đó để có B-FACO ngày hôm nay. Trong quá trình làm, mặc dù vốn ít, không có nhiều kinh nghiệm nhưng nhờ thái độ chân thành, tôi luôn có nhiều nguồn lực hỗ trợ để đạt được mục tiêu. Các sản phẩm của B-FACO đều được các chuyên gia giỏi, kinh nghiệm 20-30 năm trong nghề điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe, có giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế, cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế, đặc biệt cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO22.000/HACCP và GMP có giá trị toàn cầu do tổ chức giám định độc lập hàng đầu thế giới SGS (Thụy Sỹ). Vì với tầm nhìn thảo dược Việt giúp người Việt khỏe mạnh và hạnh phúc, nên các sản phẩm của B-FACO luôn đảm bảo rằng dược liệu đều được trồng 100% ở trong nước (khác với thực trạng nhập dược liệu loại 3-4 từ Trung Quốc qua hiện nay.

B-FACO rất được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, và số lượng bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường càng ngày càng nhiều. Dù chỉ mới thành lập vài năm, và trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng số lượng bệnh nhân tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của B-FACO đã lên đến hàng chục ngàn bệnh nhân trên cả nước và cả Kiều bào ở nước ngoài, và phần lớn đều đem lại kết quả rất tốt. Để được như vậy cũng nhờ Công ty luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất. Điều đó dẫn đến hiệu ứng lan truyền, người này sử dụng thấy hiệu quả lại giới thiệu cho người khác.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng dược liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể

B-FACO sẽ càng ngày càng lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, và mở rộng thêm sản phẩm khác để giúp mọi người có nhiều giải pháp trong việc điều hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với chính mình mà luôn luôn cải tiến không ngừng. Nếu chưa tốt thì chúng tôi phải làm việc ngày đêm để nó tốt lên, nếu nó đang tốt thì cần cải thiện để tốt hơn, vì TỐT là kẻ thù của VĨ ĐẠI.

Chúng tôi xin chia sẻ những TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ 9 GIÁ TRỊ VĂN HÓA của chúng tôi, vì đó là những nền tảng để chúng tôi hướng về phía trước:

 • TẦM NHÌN: Bằng khát vọng tiên phong, B-FACO với tầm nhìn Người Việt sử dụng thảo dược Việt để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, khỏe và đẹp tự nhiên; sản phẩm từ Thảo dược Việt Nam phải có vị thế là sản phẩm có giá trị cao trong mắt người tiêu dùng trên thế giới.
 • SỨ MỆNH:  Mang đến những sản phẩm từ tự nhiên mang tính đột phá từ thảo dược Việt giúp con người khỏe mạnh, bình an và có một cuộc sống ý nghĩa.
 • 9 GÍA TRỊ VĂN HÓA CỦA B-FACO:
  (Lưu ý: Giá trị văn hóa là luật chơi của tổ chức,  mọi thành viên từ ban lãnh đạo cho tới nhân viên luôn phải thực hiện theo những giá trị này)
  1. Chủ động: Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình đã tạo ra và tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên\
  2. Đạo đức: Đạo đức là một trong nển tảng quan trọng nhất, đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh của B-FACO. Tôi luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất và luôn đặt giá trị đạo đức ở trên những giá trị vật chất trước mắt.
  3. Chính trực và đáng tin cậy: Tôi luôn nói sự thật và là người mà người khác có thể đặt niềm tin. Tôi luôn giữ lời hứa với khách hàng, đồng nghiệp và thông báo những cam kết có thể không thực hiện được  và có giải pháp giải quyết vấn đề ngay lập tức
  4. Liên tục cải tiến – sáng tạo: Mỗi ngày tôi luôn tìm những điều mới mẻ để cải tiến công việc tốt hơn để gia tăng chất lượng công việc, gia tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tôi luôn tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với công sức và chi phí ít hơn để đưa B-FACO đi lên.
  5. Yêu thương khách hàng:  Khách hàng là người giúp doanh nghiệp càng phát triển, không có khách hàng thì không có doanh nghiệp. Tôi luôn tâm niệm xem khách hàng như người thân của mình để làm tốt hơn, luôn đối xử khách hàng với thái độ chân thành.
  6. Chuyên nghiệp và tận tâm: Tôi làm việc với khách hàng cũng như đồng nghiệp một cách chuyên nghiệp, với quy trình bài bản và ngắn gọn nhất. Tôi luôn hành xử chuẩn mực, tuân thủ các quy định để có hình ảnh thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đồng nghiệp và những người xung quanh. Tôi luôn quan tâm và lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng   để giúp cho bản thân mình và B-FACO mỗi ngày một tốt hơn.
  7. Theo đuổi học tập: Tôi có tinh thần học hỏi như một đứa trẻ và luôn theo đuổi việc học tập. Tôi luôn tìm tòi xem có điều gì thú vị không ở những điều mà tôi chưa biết và trong cả những điều mà có vẻ như tôi đã biết rồi. Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động. Tôi học tập và chia sẻ các kiến thức mang tính thực tiễn và có ích hơn là lí thuyết suông.
  8. Thái độ:
  Tôi là con người 100%, luôn hành động với trạng thái đỉnh cao. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn. Ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của khách hàng, đồng nghiệp. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống.9. Đội ngũ gắn kết và luôn vui vẻ: Tôi luôn xem nơi làm việc là một gia đình thứ 2 của mình. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó. Tôi luôn làm việc với tâm thế người lãnh đạo dù làm ở  bất kỳ vị trí nào. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi nhờ trợ giúp khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ

  Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng, B-FACO được nhiều tờ báo có uy tín như Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, VietNamNet, Tiêu Dùng phỏng vấn và đưa tin. Một số bài viết đáng chú ý:

Chúng tôi rất tự hào mỗi khi có thêm một cô chú, một bệnh nhân tiểu đường tìm ra được phương pháp điều trị tốt nhất cho mình. Có điều gì tuyệt vời hơn một sức khỏe hoàn hảo để sống vui và hạnh phúc bên con cháu của mình. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi người được khỏe hơn và vui hơn mỗi ngày. Vì chuyên gia chúng tôi luôn luôn chào đón bạn, hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (Cả trong và ngoài giờ làm việc) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực

Hoặc đăng ký tư vấn bằng cách để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI:

 

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.