0932731741

“Có KOLOBES, tôi không lo biến chứng tiểu đường”

Cầm trên tay ly cà phê ấm nóng đúng chất Tây Nguyên, chúng tôi được thưởng thức cái không khí lành lạnh về chiều, ngắm nhìn những dải đất đỏ phì nhiêu... Read more »

Chú Sơn và niềm vui khi sống khỏe với bệnh tiểu đường

Chào bạn thân mến, “Sự kiên nhẫn đắng chát, nhưng quả của nó lại ngọt” – Jean Jacques Rousseau. Chúng tôi nghĩ ngay đến câu nói này của Jean Jacques Rousseau khi... Read more »
Xem thông tin

Niềm tin dành cho thảo dược thiên nhiên và sự hài lòng của anh Trần Văn Hiệp.

Mặc dù đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhưng trong một chuyến công tác vào Nam, anh Hiệp vẫn dành chút ít thời gian để chia sẻ tâm tình... Read more »

Với chú Nguyễn Văn Anh, Tiểu Đường chỉ là một lời cảnh tỉnh!

Vào hôm chú Văn Anh ghé văn phòng của B-FACO, vừa gặp chúng tôi chú đã tay bắt mặt mừng rất phấn khởi ngay từ cửa thang máy. Đây là lần đầu... Read more »

Chú Oanh và câu chuyện tìm thấy “bạn tri kỷ” trên con đường “ổn định đường huyết”.

Tuy đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhưng mỗi khi có dịp vào thành phố Hồ Chí Minh, chú Lâm lại dành chút ít thời gian để ghé thăm... Read more »

Chia sẻ của anh Thanh Phú về bí quyết giúp hạ đường huyết an toàn và tiết kiệm.

Là một nhân viên bảo vệ trong một khách sạn ở Majestic, Quận 1,  công việc của anh Phú đòi hỏi phải linh hoạt, nhạy bén và phải đảm bảo một sức... Read more »

Chú Đại Nghĩa và hành trình đến với phương pháp vàng của bệnh tiểu đường.

Chú Đại Nghĩa tìm đến chúng tôi nhờ lời giới thiệu của một người bạn, chú Phạm Nhật Tân. Chúng tôi không thể nào quên được trường hợp của chú, bởi vì... Read more »

An nhiên sống khỏe với Tiểu Đường – Chia sẻ thú vị của nhà giáo Đỗ Ngọc Kiêm.

Sài Gòn, một buổi sáng mùa hè đầy nắng, B-FACO được chào đón thầy giáo Đỗ Ngọc Kiêm ghé thăm văn phòng. Tuy đã gần 60 tuổi nhưng nhìn thầy vẫn rất... Read more »

Trút bỏ những bận tâm về biến chứng tiểu đường, chú Dũng tìm được cuộc sống an vui!

Hôm nay B-FACO xin được chia sẻ với các bạn câu chuyện về chú Huỳnh Văn Dũng hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Trong... Read more »

Chú Đỗ Ngọc Sơn, chiến sỹ anh hùng trong cuộc chiến “ổn định đường huyết”.

Là một người công an nhân dân dũng cảm, là tấm gương sáng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp... Read more »