0932731741

Chú Thứ: “Ở tuổi 65, tôi đã sống khỏe mà không còn phải lo lắng về căn bệnh tiểu đường”.

Chào bạn thân mến! Chú Thứ và B-FACO gặp nhau trong một dịp tình cờ chú lên Sài Gòn để thăm gia đình của con trai mình ở đường Âu Cơ gần... Read more »
Hành trình của cô Lê Thị Mỹ ở Bình Phước với căn bệnh tiểu đường

Hành trình của cô Lê Thị Mỹ ở Bình Phước với căn bệnh tiểu đường

Chào bạn thân mến! Một buổi chiều mát mẻ tại một vùng quê, đoàn phóng viên của B-FACO chúng tôi đã có mặt tại nhà của cô Lê Thị Mỹ ở Long... Read more »
Xem thông tin

Chú Tuấn Anh và câu chuyện điều trị bệnh “Tiểu Đường” gần 8 năm chỉ sau hơn 2 tháng với Kolobes.

Một buổi sáng hối hả và tấp nập của nhịp sống Sài Gòn, tại căn nhà của một người đàn ông nay đã 82 tuổi với nụ cười trìu mến, tuy xa... Read more »

“Có KOLOBES, tôi không lo biến chứng tiểu đường”

Cầm trên tay ly cà phê ấm nóng đúng chất Tây Nguyên, chúng tôi được thưởng thức cái không khí lành lạnh về chiều, ngắm nhìn những dải đất đỏ phì nhiêu... Read more »

Niềm tin dành cho thảo dược thiên nhiên và sự hài lòng của anh Trần Văn Hiệp.

Mặc dù đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhưng trong một chuyến công tác vào Nam, anh Hiệp vẫn dành chút ít thời gian để chia sẻ tâm tình... Read more »

Với chú Nguyễn Văn Anh, Tiểu Đường chỉ là một lời cảnh tỉnh!

Vào hôm chú Văn Anh ghé văn phòng của B-FACO, vừa gặp chúng tôi chú đã tay bắt mặt mừng rất phấn khởi ngay từ cửa thang máy. Đây là lần đầu... Read more »

Chú Oanh và câu chuyện tìm thấy “bạn tri kỷ” trên con đường “ổn định đường huyết”.

Tuy đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhưng mỗi khi có dịp vào thành phố Hồ Chí Minh, chú Lâm lại dành chút ít thời gian để ghé thăm... Read more »

Chú Đại Nghĩa và hành trình đến với phương pháp vàng của bệnh tiểu đường.

Chú Đại Nghĩa tìm đến chúng tôi nhờ lời giới thiệu của một người bạn, chú Phạm Nhật Tân. Chúng tôi không thể nào quên được trường hợp của chú, bởi vì... Read more »

An nhiên sống khỏe với Tiểu Đường – Chia sẻ thú vị của thầy giáo Đỗ Ngọc Kiêm.

Sài Gòn, một buổi sáng mùa hè đầy nắng, B-FACO được chào đón thầy giáo Đỗ Ngọc Kiêm ghé thăm văn phòng. Tuy đã gần 60 tuổi nhưng nhìn thầy vẫn rất... Read more »

Chú Đỗ Ngọc Sơn, chiến sỹ anh hùng trong cuộc chiến “ổn định đường huyết”.

Là một người công an nhân dân dũng cảm, là tấm gương sáng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp... Read more »