0932731741

Chào đón chú Hải ở Hải Phòng đến tìm hiểu sản phẩm KOLOBES sống khỏe với tiểu đường

Chào bạn thân mến!

Ngày hôm nay B-FACO rất vui khi được đón tiếp một vị khách đặc biệt đã đi một quãng đường rất xa vào đến TP.HCM gặp các chuyên gia B-FACO để được tư vấn sản phẩm KOLOBES giúp chú sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Chú hải năm nay đã 57 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Được biết chú Hải đã sống chung với căn bệnh tiểu đường đến nay là hơn 8 năm. Trước đây, chú Hải chỉ sử dụng sản phẩm Tây Y và các sản phẩm hỗ trợ khác từ người thân ở nước ngoài gửi về. Thời gian đầu tình hình sức khỏe của chú khá tốt và luôn duy trì ở mức ổn định là 6.9 mmol/L, nhưng khoảng 2 năm sau đó thì tình hình sức khỏe của chú ngày càng trở nên nặng hơn. Đi tìm bao nhiêu loại phương pháp khắp mọi nơi nhưng vẫn không giúp chú cải thiện được căn bệnh tiểu đường nên lần này chú quyết tâm lên Sài Gòn đến trực tiếp văn phòng B-FACO để tìm hiểu sản phẩm KOLOBES sau khi tìm hiểu thông tin và được tư vấn rất tận tình bởi các chuyên gia.

Chào đón chú Hải ở Hải Phòng đến tìm hiểu sản phẩm KOLOBES sống khỏe với tiểu đường
Chào đón chú Hải ở Hải Phòng đến tìm hiểu sản phẩm KOLOBES sống khỏe với tiểu đường

KOLOBES – Sản phẩm giúp chú Hải có thể sống an vui cùng bệnh tiểu đường.

Sau khi được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia B-FACO, chú Hải đã hiểu rõ hơn về phương pháp có thể giúp chú cải thiện được tình hình sức khỏe của mình. Chú Hải rất tin tưởng và quyết định mua hẳn 02 liệu trình để về sử dụng. Hiện tại mức đường huyết của chú Hải đang ở mức 9.1mmol/L và với sự hỗ trợ tận tâm bởi các chuyên gia, B-FACO mong rằng chú Hải sẽ nhanh chóng ổn định lại mức đường huyết của mình và có thể sống an nhiên cùng căn bệnh này.

B-FACO xin cảm ơn chú Hải đã tin tưởng và di chuyển một quãng đường rất xa để tìm mua sản phẩm KOLOBES. B -FACO chúc chú luôn vui khỏe.

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.