0932731741

Chào mừng anh Khang đến văn phòng B-FACO tìm hiểu sản phẩm KOLOBES cho bố

Chào bạn thân mến!

Ngày cuối tuần bộn bề với muôn vàn công việc của các nhân viên B-FACO. Các chuyên gia thì tất bật hỗ trợ cho các khách hàng cũng như với một lịch trình dày đặc chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng của công ty. Nhân viên kho vận thì nhanh chóng chuẩn bị sản phẩm và gói hàng hóa một cách nhanh nhất để có thể giao hàng sớm cho các cô chú, anh chị kịp cuối tuần.

Tất bật với công việc là thế nhưng B-FACO lại được ấm áp hơn bởi câu chuyện của một người con hiếu thảo âm thầm đi tìm kiếm phương pháp chữa bệnh cho bố mình. Đó chính là câu chuyện của anh Khang ở Gò Vấp, vì lo cho sức khỏe của bố nên anh đã xin nghỉ hẳn một ngày làm việc để đến văn phòng B-FACO tìm gặp chuyên gia với mong muốn được tư vấn hỗ trợ cho tình hình bệnh ngày càng nặng của bố. Được biết bố của anh Khang đã sống chung với bệnh tiểu đường từ 6 năm nay nhưng sức khỏe của chú vẫn rất tốt và ổn định cho đến khi một 1 năm gần đây thì chú bắt đầu yếu hẳn. Anh thấy chú ngày càng sử dụng nhiều sản phẩm Tây Y hơn nhưng sức khỏe lại không cải thiện mà ngày càng xuống dốc, mức đường huyết thì không ổn định, mắt của chú vừa mới phải đi mổ, chú hay chóng mặt, mệt mỏi và ăn uống không ngon miệng,….

Chào mừng anh Khang đến văn phòng B-FACO tìm hiểu sản phẩm KOLOBES cho bố

KOLOBES – Sản phẩm tối ưu cho sức khỏe người bệnh tiểu đường

Quá lo lắng, nên anh Khang đã âm thầm đi tìm kiếm phương pháp để giúp cho bố cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Và B-FACO chính là thương hiệu uy tín mà anh Khang đã tin tưởng lựa chọn. Ngày hôm nay được chuyên gia B-FACO tận tình hỗ trợ và tư vấn cho anh Khang rất nhiều những kiến thức về bệnh tiểu đường cũng như phương pháp chăm sóc đúng cách cho người bệnh tiểu đường, hướng dẫn sử dụng sản phẩm KOLOBES, giảm dần liều Tây Y một cách khoa học nhất, vì nếu cứ duy trì liều lượng Tây Y cao như thế thì sẽ không tốt cho sức khỏe của chú trong tương lai.

Anh Khang đã quyết định đặt mua 01 liệu trình KOLOBES để bố sử dụng với mong muốn rằng bố sẽ có thể sống khỏe với căn bệnh tiểu đường của mình. B-FACO xin cảm ơn anh Khang vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KOLOBES đến từ thương hiệu B-FACO, B-FACO kính chúc chú sẽ luôn giữ được sức khỏe thật tốt trong thời gian sắp tới..

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.