0932731741

Chị Tiểm – Khách hàng thân quen của KOLOBES và câu chuyện thần kỳ với bệnh tiểu đường

Chào bạn thân mến!

Được chăm lo cho sức khỏe của những khách hàng, bệnh nhân của mình đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui, sự tự hào của tất cả nhân viên trong đội ngũ của B-FACO. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nghe tin những vị khách hàng thân thương của mình ngày một cải thiện được sức khỏe và được họ gửi lời chúc, lời cảm ơn đến đội ngũ chuyên gia của B-FACO, chính điều đó là giá trị mà B-FACO luôn trân quý hơn tất cả.

Ngày hôm nay, B-FACO được dịp có chuyến công tác tại khu vực nơi chị Tiểm sinh sống nên đã đặt hẹn với chị để có thể đến thăm hỏi sức khỏe của chị đồng thời trao cho chị một món quà đến từ công ty B-FACO. Được biết chị Tiểm rất dễ mến, chị đã gọi lên công ty và thông báo rằng sức khỏe của chị nay đã cải thiện rất tốt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng KOLOBES, điều đó khiến chị rất biết ơn và khi B-FACO hẹn đến nhà để hỏi thăm sức khỏe thì chị liền nhanh chóng đồng ý.

Chị Tiểm - Khách hàng thân quen của KOLOBES và câu chuyện thần kỳ với bệnh tiểu đường
Chị Tiểm – Khách hàng thân quen của KOLOBES và câu chuyện thần kỳ với bệnh tiểu đường

Chị Tiểm hiện đang sinh sống tại Quận 7, bị tiểu đường đến nay đã hơn 5 năm và phải sử dụng Tây Y để điều trị bệnh. Trải qua một khoảng thời gian dài sử dụng Tây Y, chị Tiểm cho biết cơ thể cảm thấy rất mệt mỏi, đau đầu,… khiến cho chị không thể tập trung có một sức khỏe tốt nhất để làm việc được. Nên chị bắt đầu tìm kiếm cho mình một phương pháp mới với hi vọng rằng không cần phải sử dụng Tây Y nữa. Và KOLOBES chính là sự lựa chọn tốt nhất của chị. 

Chị chia sẻ rằng chỉ sau 02 tháng sử dụng sản phẩm KOLOBES, tuy mức đường huyết chưa cải thiện được nhiều và chị còn phải sử dụng song song Tây Y, nhưng chị Tiểm đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Và đến nay là chị đã sử dụng được thêm 01 tháng, chị đã bắt đầu được chuyên gia B-FACO tư vấn giảm liều Tây Y. 

B-FACO cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi lắng nghe chia sẻ của chị, tất cả những gì mà B-FACO mong muốn đó chính là mang lại giá trị cho những khách hàng thân thương của mình, giúp khách hàng cải thiện được sức khỏe cũng như sống an vui cùng với căn bệnh tiểu đường. Kết thúc buổi trò chuyện, B-FACO xin gửi tặng chị món quà đó chính là 01 liệu trình KOLOBES để chị tiếp tục sử dụng trong thời gian sắp tới.

Chị Tiểm - Khách hàng thân quen của KOLOBES và câu chuyện thần kỳ với bệnh tiểu đường
Chị Tiểm – Khách hàng thân quen của KOLOBES và câu chuyện thần kỳ với bệnh tiểu đường

B-FACO xin cảm ơn chị Tiểm đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm đến từ B-FACO và giới thiệu cho nhiều bệnh nhận tiểu đường khác cùng sử dụng. B-FACO chúc chị luôn vui khỏe. 

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.