0932731741

Chú Hòa ở TP.HCM – Vị khách quý của sản phẩm KOLOBES

Chào bạn thân mến!

Hôm nay là một ngày mà Sài Gòn đang mưa rất lớn chính vì thế mà B-FACO lại càng lo lắng cho những vị khách hàng đáng quý của mình hơn. Vì mặc cho thời tiết như thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những vị khách hàng đi từ xa đến trực tiếp văn phòng của B-FACO để được hỗ trợ tư vấn về bệnh tiểu đường. Không chỉ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, B-FACO còn tư vấn sức khỏe, cung cấp kinh nghiệm về bệnh cũng như hỗ trợ đo đường huyết cho các cô chú anh chị đến trực tiếp văn phòng.

Chú Hòa và câu chuyện sống khỏe cùng bệnh tiểu đường cùng KOLOBES 

Chú Hòa, một vị khách hàng quen thuộc đã đồng hành cùng B-FACO trong suốt hơn 1 năm qua nay đến văn phòng để đặt mua thêm sản phẩm KOLOBES, không chỉ để cho bản thân sử dụng mà còn đặt mua giúp cho một người bạn mà chú đã chia sẻ.

Chú Hòa trước đây là một bệnh nhân tiểu đường gần 6 năm, khoảng gần 1 năm nay chú Hòa đã sử dụng KOLOBES của B-FACO và sức khỏe nay đã cải thiện rất tốt cũng như được chuyên gia B-FACO hỗ trợ giảm dần liều Tây Y. Chính vì thế nên chú Hòa rất tin tưởng và quý mến những chuyên gia của B-FACO vì luôn hỗ trợ chú Hòa rất tận tâm, nhiệt tình trong suốt khoảng thời gian qua. Mức đường huyết của chú nay đã có thể giữ ở mức ổn định, tuy nhiên chú vẫn sử dụng KOLOBES với mong muốn duy trì cho sức khỏe và không phải sử dụng thêm Tây Y. 

Chú Hòa ở TP.HCM - Vị khách quý của sản phẩm KOLOBES
Chú Hòa ở TP.HCM – Vị khách quý của sản phẩm KOLOBES

Ngoài chăm sóc cho bản thân, chú Hòa còn chia sẻ sản phẩm KOLOBES cho những người bạn cũng đang phải sống chung với căn bệnh tiểu đường giống như chú với mong muốn rằng ai cũng đều có thể gạt bỏ nổi lo mà sống khỏe với căn bệnh được mệnh danh là “sát thủ thầm lặng” này.

Một lần nữa, B-FACO xin kính chúc chú Hòa luôn khỏe mạnh và B-FACO xin cảm ơn chú Hòa đã đồng hành cùng công ty trong suốt khoảng thời gian qua.

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.