0932731741

Chú Sơn và niềm vui khi sống khỏe với bệnh tiểu đường

Chào bạn thân mến,

“Sự kiên nhẫn đắng chát, nhưng quả của nó lại ngọt” – Jean Jacques Rousseau. Chúng tôi nghĩ ngay đến câu nói này của Jean Jacques Rousseau khi gặp lại chú Sơn với gương mặt rạng rỡ đến gặp chuyên viên B-FACO.

Chú Sơn là một khách hàng cũ của B-FACO, hôm nay chú đến đây để kiểm tra lại một lần nữa đường huyết của mình, “mặc dù trước đó tôi đã tự kiểm tra tại nhà, nhưng để yên tâm tôi đến gặp lại cô dược sĩ Thanh An để cổ kiểm tra lại giúp tôi một lần nữa” chú Sơn chia sẻ. Tình trạng bệnh của chú Sơn trước khi sử dụng sản phẩm của B-FACO thì chú đã bị nhờn Tây Y. Đội ngũ dược sĩ, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã chuẩn đoán tình trạng bệnh của chú rơi vào tình trạng khá nặng của bệnh tiểu đường. Đường huyết của chú lúc đó chúng tôi đo được là 10,3 mmol/l. Hôm đó chú đến công ty chúng tôi với vẻ mặt buồn rười rượi, chú gặp dược sĩ tư vấn và nhờ dược sĩ hướng cho chú cách giải quyết tình trạng hiện tại của chú. Nhìn thấy được sự lo lắng của chú, và khát khao điều trị bệnh. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tiến hành đo đường huyết và tư vấn cho chú như bao bệnh nhân khác. Sau khi hiểu được tình trạng bệnh của chú, chúng tôi cũng đã hướng chú đến giải pháp tối ưu nhất để phòng ngừa biến chứng và ổn định dần đường huyết.

Chú Sơn tại văn phòng B-FACO

Và chú chấp nhận sử dụng giải pháp của chúng tôi trong vòng 2 tháng, chú kể lại:” quả thật hành trình đó gian nan lắm cô à, tôi làm theo toàn bộ chỉ dẫn của cô dược sĩ chăm sóc, uống thuốc đúng giờ, lúc đầu tôi dùng kèm Tây Y với sản phẩm của B-FACO, thời gian đầu thì đường huyết vẫn không giảm lắm. Nhưng tôi ăn ngon, ngủ ngon, sau 20-25 ngày tôi bắt đầu đo lại đường huyết và thấy giảm dần. Thế là tôi lấy lại tinh thần và kiên trì sử dụng. Đến hôm nay đây, tôi đo lại thấy chỉ còn 7.1 thôi, và tôi cũng đã bỏ được Tây Y. Tôi vui lắm, thật sự cảm ơn B-FACO và cô dược sĩ đã khắt khe với tôi. Giờ đây tôi đã yên tâm nhiều rồi”.

Chú Sơn chia sẻ mà mắt rưng rưng làm cho chúng tôi hiểu rõ hơn về niềm vui của chú to lớn như thế nào. Hôm nay chú đến đây để nhận khuyến mãi nhân ngày 2/9 khi tiếp tục sử dụng KOLOBES của B-FACO để hồi phục dần tuyến tụy.

B-FACO rất vui khi giúp đỡ được những bệnh nhân như chú, có lòng kiên trì và khao khát điều trị bệnh mãnh liệt. Câu chuyện của chú cũng chính là sự cổ vũ to lớn dành cho chúng tôi trong quá trình mang sản phẩm tốt nhất đến tay bệnh nhân.

B-FACO chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như quý đối tác đã tin tưởng B-FACO trong thời gian qua. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, để trau dồi sản phẩm sao cho tốt nhất và mang đến tận tay những bệnh nhân tiểu đường.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI:

Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng. B-FACO được nhiều tờ báo có uy tín như Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, VietNamNet, Tiêu Dùng phỏng vấn và đưa tin. Một số bài viết đáng chú ý:


NHỮNG CHIA SẺ KHÁC CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐANG “SỐNG  KHỎE VỚI TIỂU ĐƯỜNG”:

Xem thêm nhiều hơn những câu chuyện khác tại liên kết dưới đây:

https://tambiettieuduong.com/category/cau-chuyen-khach-hang/

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép. Để bảo mật thông tin, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của bệnh nhân. Dưới đây là hình ảnh, video của về cảm nhận của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm và tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình cũng như đồng ý để công ty đăng tải thông tin. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp dưới đây.

Chia sẻ của anh Phú- Hiện đang làm việc tại khách sạn Majestic 1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh

Anh Phú lúc phát hiện bệnh tiểu đường ở bệnh viện cũng là lúc chính vị bác sỹ đó đã giới thiệu anh đến với KOLOBES. Vị bác sỹ đó đã có rất nhiều bệnh nhân từ tân dược chuyển qua sử dụng KOLOBES cho kết quả rất tốt nên đã giới thiệu cho Anh Phú.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 Chia sẻ của  chú Thắng tại Nghệ An sau khi sử dụng sản phẩm KOLOBES

Chú Thắng bị tiểu đường đã 20 năm, đường huyết 10 mmol/L thuốc tây dùng 4 viên/ngày. Nhưng từ khi sử dụng KOLOBES thì đường huyết của chú đã về mức ổn định 6.5 mmol/L và đã bỏ hẳn được liều thuốc tây.

Các triệu chứng trước đây như: Tiểu đêm nhiều, tụt đường huyết vào đêm, bị choáng khi mới dậy buổi sáng đã không còn. Và đặc biệt là ăn uống của chú đã không phải khổ sở kiêng khem như trước nữa.

Chú chia sẻ: “Tôi làm video này trước hết là để xin cảm ơn toàn thể tổng công ty B-FACO, mong rằng công ty sẽ có nhiều đề tài khoa học khác không chỉ về bệnh tiểu đường mà nhiều loại bệnh khác để giúp đỡ nhiều người hơn trong cuộc sống”

Video được chú Thắng tự quay và gửi đến B-FACO. Mời bạn xem video phía dưới để xem hết những chia sẻ chân thành của chú.

 Chia sẻ của anh Phan Minh Duy ở Huế mua sản phẩm cho chú.

Anh Duy không bị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên anh có một người chú ở Huế bị bệnh tiểu đường đã nhiều năm. Chú của anh đã được hỗ trợ điều trị bằng TâN dược nhưng không mang lại hiệu quả. Đường huyết lúc đói vẫn ở mức 8.2 mmol/l và người thường xuyên nóng và mệt mỏi. Sau 2 tháng sử dụng thì đường huyết của chú anh đã ổn định, bỏ hẳn được Tây dược, cơ thể cảm thấy khỏe hơn, ăn uống cũng không phải kiêng khem gì nhiều. (*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 Chia sẻ của anh Duy – Quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Duy tình cờ phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây hơn 2 năm trong khi đi khám vì một nguyên nhân khác. Anh đã sử dụng tây dược nhưng trong người luôn mệt và phải kiêng khem ăn uống nhiều. Anh đã sử dụng sản phẩm “KOLOBES” của B-FACO 3 tháng và đem lại kết quả rất tốt.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 Chia sẻ của anh Dương – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Dương phát hiện mình bị tiểu đường cách đây 3 năm. Biết đến KOLOBES qua một người quen đã sử dụng hiệu quả nên giới thiệu và anh đã tìm hiểu để sử dụng. Hiện anh đã bỏ Tân dược, ăn ngon, ngủ ngon và người khỏe khoắn hơn. Anh ngưng dùng sản phẩm trong một thời gian nhưng đường huyết vẫn ổn định.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Cảm nhận một số khách hàng phản hồi qua email, facebook, điện thoại, chat, thư cảm nhận… (*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

==================================

=========================================


=========================================

========================================

========================================

=======================================

=======================================
………………………

Chúng tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang trong chính căn bệnh tiểu đường của mình, chúng tôi ở đây là để chia sẻ và cảm thông với nỗi khó khăn ấy, hãy đến với chúng tôi, những khuất mắc sẽ được giải đáp, những khó khăn sẽ qua và đường huyết sẽ ổn định. Bạn có thể gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (24/7) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực

Hoặc yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPHACO (B-FACO)

GPKD: 0313731978

Số Giấy Công bố: 4621/2017/ATTP-XNCB do cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Địa chỉ: Lầu 4, Số 800, Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

– Công dụng của sản phẩm có thể sẽ khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người (*).

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh (**)

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.