0932731741

Cùng B-FACO khởi động dự án “VÌ THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM”

Chào bạn thân mến! Chúng tôi có một ước mơ

  • Từng đứa trẻ được rèn luyện Nhân cách đạo đức từ nhỏ.
  • Bố mẹ cùng tư duy với con về Nguyên nhânKết quả của từng vấn đề
  • Thầy cô và học sinh cùng tư duy đa chiều, cùng đọc sách, đóng kịch, kể chuyện.
  • Trẻ tự nhận thức việc gì thiện nên làm, việc gì không thiện nên bỏ.
  • Mình gieo hạt sai, hạt xấu thì biết dừng để gieo lại hạt giống thiện lành.
  • Thấy người khác gieo hạt xấu thì mình khởi lên tình thương, khuyên răn họ gieo hạt thiện lành trở lại.
  • Để Nhân cách đạo đức ngấm sâu vào trong từng nếp nghĩ, lời nói và hành vi của trẻ.
  • Rồi 20 năm sau, xã hội sẽ thay đổi hoàn toàn bởi thế hệ đó.

Cùng B-FACO khởi động dự án "VÌ THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM"

CÙNG LAN TỎA KHẮP 63 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC ĐỂ 20 năm nữa... Các thế hệ trẻ Việt Nam dám sống TỬ TẾ và đầy CỐNG HIẾN

Cùng B-FACO khởi động dự án "VÌ THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM"

* Mỗi tập sách gồm có:

– 24 cặp tranh nhân quả: Với mức độ từ dễ đến khó, đa dạng, thiết thực, gần gũi với đời sống sắp xếp theo các chủ đề: sức khỏe, gia đình, bạn bè, mối quan hệ, thiên nhiên, dạy con, việc tử tế, kinh doanh… Giúp phát triển tư duy nhân quả => Phát triển trí tuệ theo chiều sâu, tìm về cốt lõi của sự vật hiện tượng. Biết cách chọn điều đúng nên làm, điều sai nên bỏ => Phát triển đạo đức, giúp chúng ta định hướng được tương lai bởi chính cách gieo nhân trong hiện tại. Hơn nữa, các cặp tranh được vẽ với phong cách vô cùng dễ thương và gần gũi với trẻ.

– 12 tích truyện vĩ nhân: Là những tấm gương Danh Nhân, Nhà Lãnh Đạo, Anh Hùng Dân Tộc, Nhà Bác Học… nổi tiếng khắp thế giới. Trẻ sẽ được truyền cảm hứng, nuôi ước mơ và xây lý tưởng sống. Trẻ sẽ sớm biết xu hướng mình đam mê lĩnh vực gì nhất thông qua các gương Vĩ Nhân thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Có yêu mến Vĩ Nhân, trẻ sẽ có hoài bão, trẻ sẽ mong muốn được trở thành Vĩ Nhân, sẽ học tập tính cách tốt đẹp từ họ… trẻ sẽ mạnh mẽ hơn, ý chí hơn, sâu sắc hơn.

Với 100 tập trẻ sẽ học từ lớp 1 đến lớp 12, để Nhân Cách Đạo Đức ngấm sâu vào trong từng nếp nghĩ và hành vi của trẻ. Rất thích hợp để bố mẹ đọc, kể chuyện và dạy con Đạo Đức qua những trường hợp nhân quả.

Ngoài hoạt động kinh doanh, B-FACO luôn đề cao giá trị cộng đồng với những hoạt động từ thiện, giáo dục rèn luyện đạo đức với đối tượng là những trẻ em ở vùng sâu vùng xa, ở những mái ấm tình thương để các em sau này sẽ trở thành một con người có ích cho xã hội. 

Đối với những khách hàng hiện đang có con trẻ, thì những cuốn truyện tranh như thế này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc dạy con nên người. Vừa cho con giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, vừa giúp cho con học tập và rèn luyện thói quen đọc sách, nuôi dưỡng trí tuệ, đạo đức. B-FACO xin hỗ trợ cho những khách hàng thân thương bằng 2 cách như sau:

  • Cách 1: Khách hàng khi đặt mua 01 sản phẩm bất kì sẽ được tặng 01 quyển, 02 sản phẩm sẽ được tặng 02 quyển,… tối đa được tặng là 05 quyển.
  • Cách 2: Khách hàng có thể đặt mua bộ truyện tranh cho con cháu hoặc mua tặng cho người thân, bạn bè với giá gốc là 10.000đ/quyển để B-FACO duy trì kinh phí in sách lan tỏa dự án này đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Một lần nữa, B-FACO xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng B-FACO trong suốt khoảng thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và cùng B-FACO lan tỏa dự án này đến khắp mọi nơi. Xin chân thành cảm ơn.

* Một số hình ảnh mà những nơi chúng tôi đã đến:

B-FACO – KHỎE HƠN TỪ THẢO DƯỢC

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:1900 066 611- 0932 731 741 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.