0932731741

Cảnh báo người bệnh Tiểu Đường bị ra mồ hôi nhiều có nguy hiểm? Và cách điều trị?

Bệnh nhân tiểu đường thường bị ra mồ hôi nhiều. Tình trạng này thường gặp nhất ở những người đái tháo đường bị thừa cân. Vậy người bệnh đái tháo đường cần... Read more »

CẢNH BÁO quý khách hàng về những sản phẩm giả mạo thương hiệu KOLOBES

Xin chào các bạn B-FACO cũng như dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường là KOLOBES đang dần trở nên quen thuộc và ngày càng được nhiều bệnh nhân tin... Read more »
Xem thông tin

7 Cách giúp trị bệnh tiểu đường không cần dùng thuốc

Tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh mãn tính, với biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể bị thiếu hụt hoặc đề kháng... Read more »

Cách sử dụng rượu bia đúng cách cho người bị bệnh “Tiểu Đường” mà không bị tăng, hạ đường huyết đột ngột

Trong cuộc sống hằng ngày hay trong công việc cần phải xã giao thì rượu bia là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Rất nhiều người bệnh than phiền là khó... Read more »

Stress, một trong những nguyên nhân có thể gây bênh tiểu đường type 2 ?

Từ trước đến nay, tiểu đường vốn được xem là căn bệnh của những người mắc bệnh béo phì. Thừa cân, ít vận động cùng với di truyền là những nguyên nhân... Read more »

Những rủi ro ẩn sau việc sử dụng viên hoàn truyền thống? Sự khác biệt ít ai ngờ tới từ viên nang thảo dược B-FACO.

Chào bạn thân mến, Ngày nay với sự đa dạng và phong phú về phương thức bào chế của các loại sản phẩm thảo dược, ắt hẳn bạn sẽ băn khoăn nên... Read more »

Tác hại của việc dùng Tây y thời gian dài, bí quyết vàng cho bệnh nhân tiểu đường khởi phát!

Chào quý bạn đọc! Mắc phải căn bệnh tiểu đường, dù đã hiểu cơ chế bệnh, cách thức điều trị tốt cho đường huyết, nhưng không ít bệnh nhân rơi vào trường... Read more »

Chuyên gia B-FACO hướng dẫn cách phân biệt Đông Dược trị tiểu đường pha trộn Tân Dược

Chào bạn thân mến! Sử dụng sản phẩm đông y để điều trị luôn đòi hỏi một quá trình sử dụng trong thời gian dài và liệu trình rõ ràng mới thấy... Read more »

6 loại trái cây cho người tiểu đường có sẵn ngoài chợ “cao tay” giảm đường huyết

Chào bạn thân mến, Ăn trái cây là một cách để thỏa mãn cơn đói và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết các loại trái cây... Read more »

Chỉ số đường huyết bao nhiêu mới là chuẩn? – Cách các tập đoàn dược phẩm biến mọi người trở thành con bệnh

Chào bạn thân,  Tôi xin chia sẻ một bí mật mà ít người biết đến liên quan tới chỉ số đường huyết. Đó là cách làm giảm ngưỡng chỉ số xác định bệnh... Read more »