0932731741

Hành trình của cô Lê Thị Mỹ ở Bình Phước với căn bệnh tiểu đường

Chào bạn thân mến!

Một buổi chiều mát mẻ tại một vùng quê, đoàn phóng viên của B-FACO chúng tôi đã có mặt tại nhà của cô Lê Thị Mỹ ở Long Tân, Bình Phước sau khi một cơn mưa lớn đổ xuống nơi đây. Đến nơi và gặp được cô Mỹ, đoàn chúng tôi cảm thấy vô cùng vui mừng khi thấy vẻ mặt của cô nay đã hồng hào và vui khỏe hơn rất nhiều với khi cách đây 6 tháng khi mà lần đầu B-FACO gặp cô. Mời chúng tôi vào nhà là nụ cười thân thiện của tất cả các thành viên trong gia đình, chúng tôi cảm thấy đó như là một lời cảm ơn của gia đình dành cho chúng tôi vậy, điều đó khiến cho B-FACO cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Cô tên là Lê Thị Mỹ (65 tuổi), hiện cô đang sinh sống tại Bình Phước và theo như chia sẻ với B-FACO thì cô đã phải sống chung với bệnh tiểu đường tính đến nay là đã gần 10 năm. Chia sẻ với B-FACO, trước đây cô Mỹ chỉ sử dụng duy nhất phương pháp để hỗ trợ bệnh tiểu đường đó chính là Tây Y theo toa kê của bác sĩ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài điều trị thì nay sức khỏe của cô ngày càng xuống dốc. Nguyên nhân một phần cũng là do tuổi tác cô nay đã lớn cùng với việc phải sử dụng Tây Y nhiều năm đã khiến cho cơ thể của cô mệt mỏi, uể oải, đau nhứt, cùng với đó là những biến chứng đến từ mắt, thận,… nhưng đường huyết thì cũng ở mức cầm chừng, có khi lên quá cao khiến cô vô cùng lo lắng.

Lo lắng cho sức khỏe của cô, gia đình mong muốn tìm kiếm một phương pháp khác để giúp cho cô Mỹ có thể sống khỏe với căn bệnh tiểu đường của mình. Trong một dịp tình cờ, con trai của cô là anh Long được một người bạn giới thiệu về thương hiệu KOLOBES, được biết KOLOBES cũng đã giúp cho người thân của bạn anh cải thiện được tình hình bệnh và đang chuyển biến tốt nên anh Long quyết định tìm hiểu và cho cô Mỹ sử dụng thử.

Đến nay là 6 tháng, mức đường huyết của cô Mỹ đã ổn định từ 8.5 mmol/l xuống còn 7.0 mmol/l nhưng quan trọng hơn hết là sức khỏe của cô Mỹ cũng theo đó mà ngày càng được cải thiện. Cô chia sẻ rằng cô đã cải thiện được sức khỏe đến 80%, cô đã không còn cảm thấy mệt mỏi nữa, mắt cô sáng hơn, ăn ngon và ngủ cũng sâu giấc nữa nên cô cảm thấy trong người vui vẻ và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cô Mỹ còn chia sẻ rằng cô sẽ sử dụng KOLOBES lâu dài để có thể giúp cô yên tâm sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Chuyến thăm sức của cô Mỹ lần này đối với đoàn phóng viên B-FACO sẽ là một kỷ niệm khó quên khi được tiếp đón rất nhiệt tình không chỉ từ cô Mỹ mà còn từ gia đình của cô. Kết thúc buổi gặp mặt, B-FACO đã có một buổi chiều ấm cúng bên gia đình của cô trước khi lên xe về lại Sài Gòn để tiếp tục thực hiện hành trình sứ mệnh của mình. 

Hãy gọi ngay đường dây nóng 0932 731 741 (24/7) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính). Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi lúc bạn cần! [/su_note]

Hoặc yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI:

Nếu bạn đã nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm và muốn “đặt mua nhanh mà không cần tư vấn nhiều”  vui lòng chọn nút đặt mua bên dưới:

Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín cao trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng. B-FACO được nhiều tờ báo có uy tín như Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, VietNamNet, Tiêu Dùng phỏng vấn và đưa tin. Một số bài viết đáng chú ý:


NHỮNG CHIA SẺ KHÁC CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐANG “SỐNG  KHỎE VỚI TIỂU ĐƯỜNG”:

Xem thêm nhiều hơn những câu chuyện khác tại liên kết dưới đây:

https://tambiettieuduong.com/category/cau-chuyen-khach-hang/

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép. Để bảo mật thông tin, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của bệnh nhân. Dưới đây là hình ảnh, video của về cảm nhận của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm và tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình cũng như đồng ý để công ty đăng tải thông tin. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp dưới đây.

➡ Chia sẻ của Tuấn Anh ( 82 tuổi ) sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh sau khi sử dụng hơn 2 Hộp KOLOBES

Chú Tuấn Anh mắc tiểu đường hơn 7 năm, suốt 7 năm qua chú dùng Tây Y nhưng đường huyết vẫn duy trì ở mức cao, không có dấu hiệu giảm. Chú quyết định sử dụng Đông Dược kết hợp chú có tìm hiểu và mua 1 sản phẩm Đông Dược của đơn vị khác giá thành 2,5 triệu đồng nhưng sử dụng không hiệu quả nên chú ngưng. Sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu sản phẩm KOLOBES của B-FACO, chú đã quyết định mua sản phẩm về dùng thử. Hộp đầu tiên chú thấy sức khỏe cải thiện hơn trước, đến hộp thứ 2 đường huyết bắt đầu giảm ( Sản phẩm 100% từ dược liệu tự nhiên nên hấp thu chậm ). Đến hết hộp thứ 2 thì đường huyết chú giảm mạnh còn 92mg/dl trước đó đường huyết chú là 175mg/dl. Chuyên gia tiểu đường của B-FACO đang giảm liều KOLOBES để duy trì ổn định đường huyết và khi đường huyết được ổn định thì có thể giảm liều Tây Y cho chú.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của anh Trần Văn Hiệp sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ bệnh Tiểu Đường ( KOLOBES ) của B-FACO

Anh Trần Văn Hiệp tại Hà Nội chia sẻ anh đã phát hiện tiểu đường được 5 năm, mặc dù đã điều trị bằng Tây y và kết hợp với nhiều loại Nam dược khác nhưng anh Hiệp vẫn chưa hài lòng, đường huyết của anh cứ trên dưới 10mmol/l. Điều này khiến anh lo lắng cho sức khỏe của mình, vì tiểu đường thường gây ra những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Không hài lòng với mức đường huyết của mình, cách đây vài tháng, sau khi tìm hiểu kỹ những thông tin và được tư vấn cặn kẽ về sản phẩm, anh Hiệp đã tin tưởng và dùng KOLOBES để hỗ trợ mình “giảm đường huyết an toàn”.

Sau thời gian đầu sử dụng, anh Hiệp hài lòng với kết quả của mình, đường huyết anh giảm tốt. Thay vì lúc trước đường huyết trong khoảng 10 mmol/l thì sau khi sử dụng đã giảm ổn định trong ngưỡng tầm khoảng 6.8-7.0 mmol/l. Quan trọng hơn cả là khi hạ được đường huyết, anh yên tâm hơn, không còn lo lắng nhiều về biến chứng của tiểu đường như trước nữa.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 

➡ Cảm nhận một số khách hàng phản hồi qua email, facebook, zalo, chat,… (*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 

=============================

=============================

 

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

=============================

………………………

Chúng tôi biết bạn cũng đã và đang hoang mang trong chính căn bệnh tiểu đường của mình, chúng tôi ở đây là để chia sẻ và cảm thông với nỗi khó khăn ấy, hãy đến với chúng tôi, những khuất mắc sẽ được giải đáp, những khó khăn sẽ qua và đường huyết sẽ ổn định. Bạn có thể gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (24/7) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực

Hoặc yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI:

Nếu bạn đã nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm và muốn “đặt mua nhanh mà không cần tư vấn nhiều”  vui lòng chọn nút đặt mua bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPHACO (B-FACO)

GPKD: 0313731978

Số Giấy Công bố: 4621/2017/ATTP-XNCB do cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Địa chỉ: Lầu 4, Số 800, Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

– Công dụng của sản phẩm có thể sẽ khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người (*).

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh (**)

 

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.