0932731741

B-FACO gửi KOLOBES cho các bệnh nhân “Tiểu Đường” trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Chào bạn thân mến. Sau nhiều năm hoạt động, B-FACO luôn là đơn vị chiếm được nhiều lòng tin của người bệnh tiểu đường. Bởi lẽ B-FACO luôn hoạt động dựa trên... Read more »

B-FACO gửi KOLOBES cho các cô chú bị bệnh “Tiểu Đường” ở Gia Lai

Chào bạn thân mến, B-FACO mỗi ngày đều nghe rất nhiều những câu chuyện chia sẻ về nổi khổ tâm của các bệnh nhân khi phải sống chung với căn bệnh được... Read more »
Xem thông tin

B-FACO chào đón chú Hoa quay lại văn phòng sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh “Tiểu Đường” cùng với KOLOBES

Chào bạn thân mến, Hôm nay, một ngày thứ 4 đầy nắng và trong lành. B-FACO rất vui khi một lần nữa được đón tiếp chú Hoa tại văn phòng. Cách đây... Read more »

B-FACO đón tiếp chú Định, bệnh nhân Tiểu Đường hơn 5 năm

Chào bạn thân mến Thứ 2 đầu tuần tất bật với công việc. Hôm nay, B-FACO lại được lắng nghe tâm sự của một chú khổ sở vì mắc phải căn bệnh... Read more »

Chú Khang cùng vợ phấn khởi tham gia kiểm tra đường huyết miễn phí.

Hôm nay, khi tôi vừa mới đặt chân đến thang máy lên văn phòng để bắt đầu một ngày làm việc mới của mình. Thật bất ngờ khi cô chú đã đứng... Read more »

Lời tâm sự của sư thầy bị tiểu đường hơn 2 năm

Chào bạn thân mến, Một ngày thứ 3 trong lành, văn phòng B-FACO đón tiếp một vị khách đặc biệt. Chú Bảo là sư thầy tại một ngôi chùa nhỏ ở Gò... Read more »

B-FACO hân hạnh đón tiếp chú Tiến quay trở lại văn phòng sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh Tiểu Đường

B-FACO hôm nay rất vui khi được một lần nữa chào đón chú Tiến. Chú bước vào văn phòng với một vẻ mặt tươi tắn hơn hẳn lần đầu gặp, bởi lẽ... Read more »

Cô Hạnh và hành trình chữa bệnh Tiểu Đường cho chồng.

Chào bạn thân mến, Không gì quý giá hơn việc tình yêu của chúng ta đi được đến răng long đầu bạc. Hôm nay, cô Hạnh đưa chồng của cô là chú... Read more »

Niềm vui của anh Quang khi đã tìm được sản phẩm tốt cho bệnh Tiểu Đường của bố.

Chào bạn thân mến, Văn phòng B-FACO vào một buổi sáng thứ 3 yên bình và mát mẻ. Vẫn như thường ngày, B-FACO lại tiếp tục với sứ mệnh mang đến cuộc... Read more »

Thông báo gửi đến khách hàng và đối tác về việc cải tiến sản phẩm Kolobes thay thế cho Tiểu Đường Đan

Kính gửi quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Đan và đối tác của B-FACO, Công ty Cổ Phần BEPHACO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý... Read more »