0932731741

Chuyên gia B-FACO hướng dẫn cách phân biệt Đông Dược trị tiểu đường pha trộn Tân Dược

Chào bạn thân mến!

Sử dụng sản phẩm đông y để điều trị luôn đòi hỏi một quá trình sử dụng trong thời gian dài và liệu trình rõ ràng mới thấy được tác dụng của nó. Tuy nhiên có rất nhiều nhà thuốc vì lợi nhuận mà bán đứng lợi ích của khách hàng, trộn Tây y vào sản phẩm đông y để tăng uy tín của mình (uống vào là có tác dụng ngay). Đánh vào tâm lý thích dùng thuốc đông y với hy vọng lành tính, ít tác dụng phụ, giá thành rẻ nhưng lại muốn khỏi bệnh nhanh của người dân, không ít thầy lang, bác sĩ đông y đã trộn tân dược vào đông y để tăng tác dụng điều trị. Tuy nhiên tân dược phải có kê đơn của Bác Sĩ, đúng liều lượng, đúng thành phần, đúng bệnh và theo dõi tác dụng phụ thường xuyên.

Nếu đông dược có trộn tân dược khi sử dụng kết hợp cả hai sẽ dẫn đến quá liều lượng, gây các tác dụng phụ nguy hiểm. Gây các tác hại nghiêm trọng như giảm đường máu, khi dùng liều quá cao có thể dẫn đến bỏ bữa ăn, biếng ăn gây ra trạng thái hạ đường huyết, nếu hạ đường huyết nặng có thể dẫn đến mất ý thức và hôn mê. Đó là tác hại ngắn hạn, còn dài hạn thì gây ảnh hưởng rất nhiều đến lục phủ ngũ tạng, gây suy gan, suy thận, dạ dày, suy đa tạng….

Vậy đặc điểm nào để nhận biết được là sản phẩm có pha tân dược?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, ai cũng muốn kiếm tiền, và người kinh doanh ai cũng muốn khách hàng cảm nhận hiệu quả sản phẩm nhanh. Chính vì vậy, một số nơi mang mác là bán Đông Y, nhưng pha Tân dược vào để nhanh có hiệu quả, làm cho người bệnh tưởng là sản phẩm tốt, hiệu quả cao (thường là người tiêu dùng, thậm chí cả người bán cũng không biết hàm lượng trong đó là bao nhiêu). Nhưng như thế thì thà lấy thuốc kê đơn trong bệnh viện cho đỡ tốn tiền (thậm chí là miễn phí nếu có bảo hiểm), hơn nữa như vậy còn biết liều lượng mình đang uống cụ thể là như thế nào, và cũng lường trước được mọi hậu quả.

Chính vì vậy, bạn cần lưu ý, nếu gặp những quảng cáo bán sản phẩm Đông Y, mà có tác dụng trong thời gian rất ngắn thì coi chừng, một là họ bán 01 lần rồi thôi, không quan tâm sản phẩm có hiệu quả hay không, hai là pha thêm Tây y để tăng nhanh hiệu quả, làm hài lòng khách hàng trước mắt.

Sử dụng đông y nhưng lại gây ra các biến chứng và tác dụng phụ.

Khi chúng ta sử dụng sản phẩm đông y mà trong đó có pha tân dược vào thì nguy cơ xảy ra các biến chứng, gây ra các tác dụng phụ đó là điều không tránh khỏi, một số đặc điểm có thể nhận biết được như.

  • Thường quảng cáo hạ đường huyết nhanh (trong vòng x ngày), cam kết rất mạnh miệng. Thực tế thì nếu là Thảo dược thực sự chả có sản phẩm nào đảm bảo như vậy được cả.
  • Bỏ bữa, biếng ăn,
  • Gây dị ứng với Tây y: Biểu hiện bằng nổi ban mẩn ngứa trên da, sưng nề mắt và mặt.
  • Một số loại gây rối loạn tiêu hóa: đầy bụng hoặc tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng…

Trên đây chỉ là một số tác dụng phụ thường gặp nhất và nó còn gây ra nhiều tác dụng phụ khác.

Chuyên gia B-FACO hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân

Kiểm tra sản phẩm ở các cơ quan, y tế, trung tâm phân tích thí nghiệm.

Khi bạn xác định muốn dùng sản phẩm đó lâu dài thì khi nghi ngờ, để biết chính xác sản phẩm đó có trộn tân dược vào hay không bạn có thể mang sản phẩm ra các trung tâm kiểm nghiệm ở gần nơi mình sinh sống nhất có chức năng kiểm tra Tân dược, bạn đã có thể biết sản phẩm đó có chất lượng hay có pha tân dược vào hay không. Chỉ với một số tiền nho nhỏ để kiểm tra sẽ giúp cho bạn và gia đình biết được đâu là sản phẩm tốt và tránh được những hậu quả nghiêm trọng về lâu dài. Bên cạnh kiểm tra Tân dược, cũng cần kiểm tra thêm hàm lượng độc bảng A, hàm lượng Chì, Thủy ngân….vốn rất gây hại nghiêm trọng tới cơ thể và tồn tại trên nhiều sản phẩm trôi nổi hiện nay.

Nếu đang ở TP. Hồ Chí Minh bạn có thể đến địa chỉ “VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Y Tế (Địa chỉ: 200 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1). Đây là một địa chỉ uy tín và rẻ nhất (khoảng 300.000đ) được nhiều người nhà của các bệnh nhân dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị bênh tiểu đường tới kiểm tra và tin tưởng. 

Để bảo vệ sức khỏe cho mình và chính người thân của bạn. Bạn nên chọn mua những sản phẩm tại những đơn vị kinh doanh có đạo đức, đáng tin cậy, và nên mua của công ty (tất nhiên là 1 công ty uy tín mà bạn cảm thấy tin tưởng thật sự), không mua của cá nhân. Bởi vì công ty có tư cách pháp nhân, nếu có chuyện gì bạn có thể nhờ pháp luật can thiệp.

B-FACO cam kết sản phẩm của công ty không có pha Tân dược (Công ty có Cam kết hoàn tiền 10 lần số tiền mua sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm có pha Tân dược) vì công ty luôn hoạt động vì khách hàng, cung cấp những giá trị thực sự cho người bệnh, luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, không vì lợi ích trước mắt mà đánh mất chính đạo đức nghề nghiệp của mình.

Xin mời quý Anh/Chị nghe chia sẻ của Lương Y Nguyễn Công Đức về bệnh Tiểu Đường cũng như các thành phần thảo dược giúp hỗ trợ giải quyết bệnh tiểu đường một cách toàn diện ở video dưới đây:

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia của chúng tôi gọi lại bằng cách để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI:

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.