0932731741

Làm sao để tìm được sản phẩm trị tiểu đường ĐÁNG TIN CẬY giữa một thị trường VÀNG THAU LẪN LỘN

Chào quý Anh/Chị thân mến,

Sau đây là chia sẻ của Anh Trần Minh Thoan, chủ sáng lập thương hiệu B-FACO (CÔNG TY CỔ PHẦN BEPHACO) chia sẻ về những thực trạng hiện nay.

“Trong thế giới này, chúng ta không chỉ xót xa vì những hành động và lời nói của người xấu mà còn cả vì sự im lặng đáng sợ của người tốt” – Martin Luther King (Người đạt giải Nobel hòa bình năm 1964).

Tôi đã khá trăn trở khi chia sẻ ra những điều này, nhưng có lẽ không nên im lặng nữa. Đây là một vấn đề khá đau đầu, không chỉ cho bệnh nhân tiểu đường, mà ngay cả chúng tôi, những nhà sản xuất và phân phối sản phẩm điều trị tiểu đường chân chính cũng vô cùng đau đầu.

Ảnh: Sản phẩm tiểu đường không rõ nguồn gốc được cơ quan chức năng phát hiện ở Cần Thơ

Ông bà ta thường có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, khi nghe người này người kia mách có bài thuốc này, bài thuốc kia thì chạy đôn chạy đáo đi tìm. Rồi nữa, bây giờ mạng Intenet khá phổ cập, ai cũng có thể lên Google, Facebook để tìm kiếm. Trên đó lại có hàng tá lời quảng cáo đường mật, hấp dẫn chẳng hạn như hết bệnh tiểu đường không lo tái lại, hạ đường huyết nhanh, bỏ uống Tây Y, bỏ tiêm…

Thực sự có thể được như vậy không?

Trong số chúng ta hầu như ai cũng có niềm tin rằng các sản phẩm có các tên như Đông Y, Thảo Dược, Thuốc Nam…đại loại như vậy thường an toàn hơn Tân dược (thuốc Tây) và không có tác dụng phụ. Chúng tôi sẽ cùng giúp bạn khám phá bí mật này. Có thể nó là bí mật đối với bạn thôi, còn đối với những người trong ngành, những người tiêu dùng có kinh nghiệm và hiểu biết thì nó không còn là bí mật nữa.

Đó là hiện nay thị trường về Dược phẩm, việc chạy theo lợi nhuận đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi và một số đơn vị, tổ chức tốt khác đã rất nỗ lực bằng hết sức mình để tránh xa vòng xoáy đó để đem lại những giá trị thực sự cho xã hội. Thực tế, tôi không muốn nói ra những điều này vì nó tạo ra năng lượng tiêu cực, nhưng không thể không nói ra vì để bảo vệ bệnh nhân và cũng để bảo vệ chính mình.

Một số thực trạng mà tôi muốn chia sẻ như sau:

– Thứ nhất: Dược liệu Đông Y hiện nay đang sử dụng để bào chế tại Việt Nam chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc. Thực tế thì dược liệu từ Trung Quốc cũng không phải là vấn đề lớn nếu là dược liệu chất lượng. Vấn đề ở đây là dược liệu loại 1, loại 2 thì họ giữ lại nước họ dùng, còn loại 3, loại 4 thì đẩy sang Việt Nam với giá rẻ. Chính vì vậy dùng toa thuốc có tốt nhưng sử dụng không hiệu quả, thậm chí đã bệnh còn thêm bệnh

– Thứ hai: cái này nguy hiểm hơn nhiều đó là thực trạng các loại thuốc, TPCN pha Tân Dược để tăng nhanh tác dụng, mới ban đầu thì hiệu quả rất nhanh, khách hàng rất hài lòng nhưng gây tác dụng phụ về sau. Mà cái này, đối với thị trường thuốc, TPCN cho bệnh tiểu đường càng phổ biến hơn cả. Tại vì sao? Bệnh tiểu đường là một bệnh lý nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp vì nó liên quan tới rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Đó chính là lý do mà những bệnh khác Anh/Chị có thể uống thuốc xong thì sau đó có thể hết bệnh, tuy nhiên với Tiểu Đường thì không thể nào dứt được.

Nói ra có thể Anh/Chị không tin nhưng khoảng 80% các sản phẩm về tiểu đường trên có pha Tân dược với những cái mác “huyền bí”, “thần dược” kiểu như công thức bí quyết gia truyền, bí quyết thất truyền, rồi kê lên số lượng thành phần có thật nhiều vị thuốc huyền bí..v..v..nên khi thấy sử dụng hiệu quả nhanh bạn nghĩ nó là “huyền bí” thật. Thực tế nó không “huyền bí” như Anh/Chị nghĩ đâu. Thực tế thì các sản phẩm này dù có vài ba vị hay trăm vị thuốc cũng như nhau vì hầu hết uống đều giảm do có pha Tân Dược, không những vậy còn pha với liều cao để cho ai uống thuốc Tây ở bệnh viện không giảm thì uống của họ vẫn giảm. Cho nên mấy cái quảng cáo dạng Cam kết hạ đường trong vòng xx ngày với mọi đối tượng nặng nhẹ, Anh/Chị nên cẩn thận.

Thực tế chúng tôi đã hao tâm tổn trí, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều, thay đổi công thức hàng chục lần, nghiên cứu  giải pháp để khắc phục cho những bệnh nhân đã dùng các sản phẩm trôi nổi, những bệnh nhân sử dụng Tây Y lâu năm,  đảm bảo nguồn dược liệu tốt nhất, tối ưu hóa quy trình để có giá thành sản phẩm thấp nhất với hiệu quả cao nhất có thể, thậm chí nhiều giai đoạn chúng tôi gần như không có lợi nhuận để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất….Nhưng nhiều khi bệnh nhân không chịu hiểu, đó là lý do tôi phải chia sẻ ra những điều này.

Một vị thầy thuốc đáng kính cũng đã chia sẻ với tôi rằng, nếu những người kinh doanh Đông dược làm việc trên cơ sở hết lòng vì khách hàng, cung cấp những giá trị thực sự thì ở Việt Nam thị trường Đông Dược sẽ còn mạnh hơn cả Tây Y và tất cả cùng nhau phát triển, bệnh nhân đều được lợi, doanh nghiệp Dược phẩm cũng phát triển. Còn nếu làm việc không đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu thì một thời gian nữa người tiêu dùng sẽ dần mất hết niềm tin vào các sản phẩm Đông Nam Dược.

Vậy làm sao để phân biệt một đơn vị/tổ chức có thể cung cấp một sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn?

  1. Đầu tiên, đơn vị đó phải là một Công ty, có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, khi cơ quan nhà nước tới kiểm tra phải xuất trình được hồ sơ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  2. Trên bao bì sản phẩm phải có nơi sản xuất, đóng gói, có thể truy xuất nguồn gốc
  3. Có các giấy tờ chứng nhận đạt tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền có ban hành đối với sản phẩm đó
  4. Cái này quan trọng nhất, đó là một tổ chức, cá nhân có đạo đức và cái tâm vì bệnh nhân. Vì những giấy tờ trên kia cũng chỉ là hình thức mà thôi, nó bắt buộc phải có nhưng thực tế nó cũng chẳng chứng minh được gì, vì khi công bố, xét nghiệm sản phẩm họ đưa mẫu một sản phẩm an toàn, còn khi đem cho thị trường thì họ đưa sản phẩm khác hàng loạt. Nên việc có đạo đức kinh doanh hay có tâm hay không cũng chẳng một giấy tờ nào chứng minh được, quan trọng là Anh/Chị cảm nhận, nếu thấy tin tưởng thì dùng, nếu thấy không tin tưởng có thể bỏ. Kể cả bạn đang sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Đan của chúng tôi, nếu không tin tưởng nữa, Anh/Chị có thể bỏ và chuyển sang đơn vị khác.

Anh Trần Minh Thoan (trái) – Chủ Sáng Lập thương hiệu B-FACO đi thăm nhà máy và kiểm tra chất lượng dược liệu

Trên đây là những chia sẻ của tôi về thực trạng này, đó là những chia sẻ thực lòng từ trái tim tôi, từ đáy lòng của một người có khát vọng vươn cao, vươn xa, đưa những sản phẩm tốt không chỉ hướng tới người dân Việt Nam mà còn mơ ước đưa sản phẩm đi khắp thế giới. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đọc bài. Nếu Anh/Chị cần tìm hiểu về chủ sáng lập và hành trình đầy chông gai của Tiểu Đường Đan từ lúc khởi nguyên cho đến tận bây giờ có thể đọc thêm bài viết theo liên kết sau:

https://tambiettieuduong.com/cau-chuyen-chu-sang-lap/  Hoặc tìm hiểu kỹ về về cá nhân tại website: https://www.tranminhthoan.com/

Xin mời quý Anh/Chị nghe chia sẻ thêm của Lương Y Nguyễn Công Đức về bệnh Tiểu Đường cũng như các thành phần thảo dược giúp hỗ trợ giải quyết bệnh tiểu đường một cách toàn diện ở video dưới đây:

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì về tiểu đường, vui lòng điền TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI ở khung bên dưới và bấm nút “Đăng Ký Tư Vấn Ngay”. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình dù bạn có mua sản phẩm hay không nên không nên nếu có vấn đề gì về tiểu đường mà Anh/Chị chưa rõ thì bấm nút để nhận hỗ trợ. Đừng ngần ngại!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.