0932731741

Làm sao để tránh “Tiền Mất Tật Mang” khi mua sản phẩm hỗ trợ điều trị TIỂU ĐƯỜNG trên mạng Internet?

Chào bạn thân mến,

Hiện nay việc mua các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe trên mạng internet đã trở nên phổ biến. Bên cạnh những đơn vị uy tín, kinh doanh chính trực thì cũng nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh bỏ qua yếu tố đạo đức gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Và bài viết này tôi xin điểm qua những đặc điểm nhận dạng những đơn vị và sản phẩm tốt:

Thứ nhất: Đơn vị cung cấp sản phẩm phải là Công ty, có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ hai: Có địa chỉ rõ ràng trên website, trang Facebook, không mập mờ. Hiện nay có nhiều nơi quảng cáo nhưng địa chỉ mờ mờ ảo ảo không rõ ràng, chẳng biết mặt mũi người bán thế nào, chẳng biết họ hoạt động ra sao. Rồi đến khi gặp chuyện chẳng liên hệ được, người bán bặt vô âm tín

Thứ ba: Đối với các bạn mua thuốc sắc thang để uống thì phải của phòng khám Đông Y được cấp phép, người đại diện phải có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh, chứ đừng nghe đồn thổi rồi tiền mất tật mang.

Thứ tư: Đối với các loại hình viên uống từ Đông Nam Dược, thì sản phẩm phải có đăng ký Công bố VSATTP được cấp phép bởi cục VSATTP – Bộ Y Tế. Lưu ý 1 điều, là các sản phẩm này gần như không bao giờ được cấp phép dưới dạng “THUỐC” mà chỉ được đăng ký dưới dạng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe. Nếu đơn vị nào quảng cáo rộng rãi và nói đó là “THUỐC” thì khoảng 99% là bán chui, bán lậu… Thuật ngữ “THUỐC” trong Đông Dược thường chỉ được chấp nhận khi kê toa tại phòng khám sau khi bắt mạch, và không được quảng cáo rộng rãi, mà chỉ được bán ở phòng khám. Để tra cứu 1 sản phẩm có công bố hay không thì bạn tra cứu ở 1 trong 2 liên kết sau:

Kết quả chỉ hiển thị ở 1 trong 2 trang, trường hợp không có ở bất kỳ trang nào thì đó là sản phẩm đó bán chui, không có giấy phép.

Thứ năm: Đối với sản phẩm được đăng bán rộng rãi khắp nơi, đặc biệt là đăng quảng cáo trên mạng Internet thì ngoài giấy công bố sản phẩm ở trên (bắt buộc phải có) thì cần phải có giấy xác nhận nội dung quảng cáo. Tra cứu ở liên kết:
http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn/tra-cuu

Thứ sáu: Thông điệp quảng cáo: tránh những đơn vị thông điệp quảng cáo quá phóng đại, có 2 loại phổ biến

  • Giảm đường huyết nhanh trong x ngày, xx giờ…: Đông Nam Dược tác động từ gốc nên thường tác động rất chậm, nếu sản phẩm thực tế giống như họ quảng cáo thì thường chỉ có pha Tân dược, thậm chí là liều rất cao, uống vào rất nguy hiểm.
  • Thông điệp theo kiểu “huyền bí” kiểu giúp trị dứt tiểu đường không quay lại: Thường đóng vai các ông lang, bà lang theo kiểu huyền bí, chẳng biết phòng khám họ ở đâu hay chỉ là phòng khám “ảo”, thường không có giấy phép rõ ràng.

Đối với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông Nam Dược đều phủ nhận 2 điều này vì nó bất khả thi. Tất nhiên nếu bạn tin họ thì tùy bạn, vì sức khỏe của bạn là do bạn quyết định.

Thứ bảy: Điều quan trọng nhất: Giấy tờ có đầy đủ đi chăng nữa thì sản phẩm có chất lượng thật sự hay không phụ thuộc vào đạo đức của người chủ, không chỉ ngành Đông Dược mà bất kỳ ngành nào cũng vậy. Bạn cần tìm hiểu xem người sáng lập là ai, người nghiên cứu và bào chế là ai, đội ngũ phục vụ bạn như thế nào?….. Nếu thực sự tin tưởng họ thì bạn mới nên mua, đừng đánh cược sức khỏe của mình vào người mà bạn không biết họ là ai. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin chủ sáng lập, và bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm KOLOBES tại đây:

https://tambiettieuduong.com/gioi-thieu/

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Tổng đài: 0932.731.741 (luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611.

Hoặc điền để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI vào form dưới đây:

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.