0932731741

Lương Y Nguyễn Công Đức – Người thầy 40 năm tâm huyết với nghề Thuốc Nam

Chào bạn,

Bài viết này, chúng tôi xin được phép giới thiệu 1 người đã tâm huyết 40 năm trời nghiên cứu và phát triển nghề thuốc Nam kế thừa tinh thần của Ông Tổ nghề Thuốc Nam – Danh Y Tuệ Tĩnh

Khi sử dụng 1 sản phẩm, đặc biệt là mua khi chỉ mới tìm hiểu các thông tin qua mạng Internet, thì điều quan trọng để bạn quyết định tin tưởng và sử dụng sản phẩm của một Công ty nào đó thì ngoài giá bán, thông số sản phẩm, hồ sơ giấy phép, thông tin công ty….thì vẫn rất cần nhiều thông tin khác. Trong bối cảnh thị trường Đông Y, Thực phẩm chức năng, thuốc vốn thật giả lẫn lộn, và báo chí, tivi đưa tin thường xuyên về các “phốt” về thuốc, Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Và hiện nay Bộ Y Tế cùng các cơ quan chức năng khác đang ráo riết vào cuộc để loại bỏ dần những đơn vị kinh doanh thiếu chân chính như vậy.

Tuy vậy, B-FACO vẫn luôn đứng vững trước những khó khăn và thách thực, khách hàng vẫn tin yêu và luôn giới thiệu khách hàng mới. Để có được điều này là do chúng tôi luôn đặt mục tiêu đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, minh bạch mọi thông tin từ thông số sản phẩm, quy trình sản xuất, thông tin về người sáng lập, người đứng đầu phụ trách chuyên môn nghiên cứu sản phẩm. Nếu như các bài viết trước, chúng tôi đã cho quý vị thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, về người sáng lập, thì bài viết này chúng tôi xin đưa những thông tin về người chịu trách nhiệm chuyên môn chính về nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là Lương Y Nguyễn Công Đức, bên cạnh phụ trách về chuyên môn sản phẩm cho B-FACO, thì ông nguyên giảng viên ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh – Khoa Y Học Cổ Truyền với 40 năm dạy và nghiên cứu về thuốc Nam, hiện ông cũng là Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Đông Y Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh ông, thì đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia về Y Học Cổ Truyền đến từ ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và trong Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh.

Lương Y Nguyễn Công Đức

Ông nghiên cứu và điều trị bệnh trên cơ sở “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Ông tổ nghề Thuốc Nam – Tuệ Tĩnh. Ông có nhiều công trình nghiên cứu về thuốc Nam và viết nhiều cuốn sách như: 

  • Thuật ngữ Đông Y
  • Thuốc Nam:  “Một thầy thuốc Đông y dù có giỏi về y lý, chẩn bệnh chính xác nhưng khi kê đơn với những dược liệu bị làm giả, kém chất lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức an toàn, bảo quản bằng hóa chất độc hại, thì kết quả điều trị sẽ không cao”. Ông đề xuất chủ động nguồn dược liệu bằng cách nuôi trồng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, tái sinh, sơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng, theo mùa.
  • Cây thuốc và bài thuốc trị bệnh đái tháo đường
  • Chủ biên Sổ tay Y Học và Y Học Phổ Thông từ 2009 đến nay
  • Nhiều buổi nói chuyện về các chuyên đề trên truyền hình: Tp. Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Long An, Đồng Nai

Theo nguyên lý về tự nhiên thì cây cỏ xứ nào thì phù hợp với con người xứ đó theo như tinh thần của Danh Y Tuệ Tĩnh. Với hàng chục năm tâm huyết với nghề, nghiên cứu về thuốc Nam, thầy Nguyễn Công Đức luôn nỗ lực tìm ra những tinh túy của Thuốc Nam phục vụ cho sức khỏe cho người Việt để kế thừa và phát triển tinh thần đó. Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình nghiên cứu nhưng cũng gặt được rất nhiều thành tựu đột phá để giúp sức khỏe cộng đường tốt hơn. Ghi nhận nhiều đóng góp của Thầy với cộng đồng, Nhà nước đã có rất nhiều bằng khen dành cho Thầy. Đặc biệt vừa qua, Thầy được Bộ Trưởng cùng đoàn Công tác Bộ Y Tế đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà.

Thầy Nguyễn Công Đức được Bộ trưởng cũng đoàn Công tác Bộ Y Tế đến thăm và tặng quà sau nhiều đóng góp

Thầy Nguyễn Công Đức trao đổi với Bộ Trưởng Bộ Y Tế về vấn đề Thuốc Nam và điều trị Đông Tây Y kết hợp

Anh Thoan – Chủ Sáng Lập B-FACO và Thầy Nguyễn Công Đức những ngày đầu mới thành lập B-FACO

Trên đây là một số nét chính để bạn tham khảo về Thầy Nguyễn Công Đức, người phụ trách chính trong đội ngũ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính đột phá vì sức khỏe công đồng, và hướng tới tầm nhìn đưa sản phẩm từ Thảo dược Việt Nam ra thế giới của B-FACO. Cảm ơn bạn đã đọc bài!

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về bệnh tiểu đường cũng như mong muốn được hỗ trợ điều trị tốt hơn, đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline: 0932.731.741 (24/7 luôn có dược sỹ trong ca trực để hỗ trợ cho bạn) hoặc 1900 066611 

Hoặc yêu cầu chuyên gia của chúng tôi gọi lại bằng cách để lại TÊN và số ĐIỆN THOẠI:

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.