0932731741

Mua KOLOBES của B-FACO ở nước ngoài như thế nào?

Góc người Việt xa xứ: Việt Kiều sống ở nước ngoài Mua KOLOBES của B-FACO như thế nào?

Chào bạn thân mến Ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… việc mua các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thảo dược khá dễ... Read more »
Làm sao để tránh “Tiền Mất Tật Mang” khi mua sản phẩm hỗ trợ điều trị TIỂU ĐƯỜNG trên mạng Internet?

Làm sao để tránh “Tiền Mất Tật Mang” khi mua sản phẩm hỗ trợ điều trị TIỂU ĐƯỜNG trên mạng Internet?

Chào bạn thân mến, Hiện nay việc mua các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe trên mạng internet đã trở nên phổ biến. Bên cạnh những đơn vị uy tín, kinh... Read more »
Xem thông tin
Mua KOLOBES của B-FACO ở nước ngoài như thế nào?

TIN VUI: Đã Có Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển

Chào bạn thân mến, LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐANG MONG MUỐN, KỲ VỌNG? NẾU ĐÂY LÀ NHỮNG MONG MUỐN CỦA BẠN, CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG CHỖ!... Read more »

Giải đáp thắc mắc: Tại sao KOLOBES lại không phân phối rộng rãi qua các nhà thuốc hoặc đại lý?

Chào bạn thân mến, Vừa qua có nhiều khách  hàng ở tỉnh xa có thắc mắc chung đó là: Tại sao B-FACO không phân phối rộng rãi qua hệ thống đại lý, mà chủ... Read more »

Quy trình sản xuất đạt chuẩn của KOLOBES.

Chào bạn thân mến, Để mối dây liên kết với bệnh nhân được bền chặt hơn, cũng như làm tăng thêm sự tin tưởng của bệnh nhân gần xa khi sử dụng... Read more »

Chuyên gia B-FACO hướng dẫn cách phân biệt Đông Dược trị tiểu đường pha trộn Tân Dược

Chào bạn thân mến! Sử dụng sản phẩm đông y để điều trị luôn đòi hỏi một quá trình sử dụng trong thời gian dài và liệu trình rõ ràng mới thấy... Read more »

Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn sẽ quyết định rất lớn đến Chất Lượng sản phẩm 

Chào bạn thân mến! Hiện nay chuẩn hóa vùng nguyên liệu có ý nghĩa sống còn với nhà sản xuất, đặc biệt là với ngành dược. Ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp... Read more »

Thông tin và cách mua KOLOBES – Giải Pháp Sống Khỏe Với Tiểu Đường.

KOLOBES là một sản phẩm mang tính đột phá cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm không tập trung vào xu hướng chung trên thị trường là hạ đường huyết nhanh mà... Read more »

Niềm tin người bệnh, sứ mệnh KOLOBES!

Chào bạn đọc thân mến! Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín nhất định trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng, B-FACO và Anh Thoan –... Read more »