0932731741

Giải đáp thắc mắc: Tại sao KOLOBES lại không phân phối rộng rãi qua các nhà thuốc hoặc đại lý?

Chào bạn thân mến, Vừa qua có nhiều khách  hàng ở tỉnh xa có thắc mắc chung đó là: Tại sao B-FACO không phân phối rộng rãi qua hệ thống đại lý, mà chủ... Read more »

Quy trình sản xuất đạt chuẩn của Tiểu Đường Đan.

Chào bạn thân mến, Để mối dây liên kết với bệnh nhân được bền chặt hơn, cũng như làm tăng thêm sự tin tưởng của bệnh nhân gần xa khi sử dụng... Read more »
Xem thông tin

Chuyên gia B-FACO hướng dẫn cách phân biệt Đông Dược trị tiểu đường pha trộn Tân Dược

Chào bạn thân mến! Sử dụng sản phẩm đông y để điều trị luôn đòi hỏi một quá trình sử dụng trong thời gian dài và liệu trình rõ ràng mới thấy... Read more »

Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn sẽ quyết định rất lớn đến Chất Lượng sản phẩm 

Chào bạn thân mến! Hiện nay chuẩn hóa vùng nguyên liệu có ý nghĩa sống còn với nhà sản xuất, đặc biệt là với ngành dược. Ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp... Read more »

Thông tin và cách mua KOLOBES (Tiểu Đường Đan) – Giải Pháp Sống Khỏe Với Tiểu Đường.

KOLOBES (Tiểu Đường Đan) là một sản phẩm mang tính đột phá cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm không tập trung vào xu hướng chung trên thị trường là hạ đường... Read more »

Niềm tin người bệnh, sứ mệnh Tiểu Đường Đan!

Chào bạn đọc thân mến! Sau nhiều năm hoạt động và có uy tín nhất định trên thị trường, được người tiêu dùng đồng hành tin tưởng, B-FACO và Anh Thoan –... Read more »

Phương pháp hỗ trợ điều trị Tiểu Đường toàn diện với thảo mộc tự nhiên KOLOBES

Làm sao để luôn sống khỏe và không còn phải lo lắng vì tiểu đường? PHƯƠNG PHÁP HẠ VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI BẰNG CÁCH BỒI BỔ, PHỤC HỒI TUYẾN... Read more »