0932731741

Phương pháp hỗ trợ điều trị Tiểu Đường toàn diện với thảo mộc tự nhiên KOLOBES

Làm sao để luôn sống khỏe và không còn phải lo lắng vì tiểu đường?

PHƯƠNG PHÁP HẠ VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI BẰNG CÁCH BỒI BỔ, PHỤC HỒI TUYẾN TỤY

Chào quý Anh/Chị thân mến,

Lưu ý: Tôi không đưa ra thông điệp hạ đường huyết nhanh trong vòng vài ba ngày như bao nhiêu thông điệp quảng cáo nhan nhản trên thị trường, nhưng tôi sẽ đưa ra một phương án tối ưu giúp bảo vệ sức khoẻ của Anh/Chị về mặt lâu dài thay vì nhanh rồi mang hậu quả về sau. Chính vì vậy nếu Anh/Chị muốn tìm một phương án để hạ đường huyết nhanh thì có thể bỏ qua bài viết này vì nó tương đối dài để tránh tốn thời gian của Anh/Chị.

Bài viết này có lẽ tương đối dài, tuy nhiên sở dĩ chúng tôi phân tích dài dòng như vậy, biết rằng bên cạnh rất nhiều người bị tiểu đường rất hiểu rõ về bệnh thì không có chuyện gì để nói, nhưng đa phần những bệnh nhân tiểu đường, nhưng thực sự không hiểu rõ về bệnh, chỉ đi khám thấy đường huyết cao, bác sỹ kê đơn cho về uống nhưng không hiểu rõ về “sát thủ thầm lặng” này nên phải gánh những hậu quả đáng tiếc. Tôi tin rằng, Anh/Chị sẽ đọc hết nếu Anh/Chị là người yêu thương sức khỏe, yêu thương cuộc sống.  Vì nó đã giúp cho hàng chục ngàn trường hợp bị tiểu đường với nhiều tình huống khác nhau trong thời gian qua

ĐỪNG ĐỂ ĐẾN KHI TÌNH HÌNH TRỞ NÊN NGHIÊM TRỌNG, XUẤT HIỆN BIẾN CHỨNG RỒI MỚI VÁI TỨ PHƯƠNG

Điều đáng sợ nhất của bệnh tiểu đường đó là gì? Đó là tình trạng “bệnh này sinh ra bệnh khác” theo thời gian trong một vòng lặp luẩn quẩn khiến cho người bệnh càng ngày càng suy kiệt, dùng càng ngày càng nhiều thuốc và tần suất ra vào bệnh viện càng ngày càng dày hơn. Các bác sỹ thường nói bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là phải chấp nhận phải uống Tân Dược suốt đời cho đến khi giảm dần tác dụng, liều uống tăng dần và hiệu quả cũng giảm dần dẫn đến các biến chứng sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Nhưng sự thật có phải như vậy? 

Đối với các căn bệnh khác không nói, nhưng với tiểu đường thì bản thân người bệnh phải có kiến thức và hiểu rất rõ về căn bệnh, hiểu về lợi và hại của các sản phẩm hỗ trợ điều trị đang dùng, biết dùng cái gì là tốt, dùng cái gì là không tốt. Vì nếu không hiểu rõ thì rất dễ mua các sản phẩm trôi nổi pha Tân dược khiến cho “tiền mất tật mang”, làm như vậy thậm chí còn hại hơn so với uống Tân dược do bác sỹ kê ở bệnh viện vì ít ra còn biết dùng loại gì, liều lượng bao nhiêu, và bác sỹ cũng thường kê liều vừa phải tránh gây hại cơ thể.  Tôi mong rằng sau bài viết này, Anh/Chị sẽ có có một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường thực sự hiệu quả cho Anh/Chị (hoặc cho người thân). Thực sự nếu hiểu rõ bệnh, hiểu nguyên lý thì việc bị tiểu đường không tốn nhiều chi phí và có thể sống khỏe lâu dài, không phải suốt ngày thấp thỏm lo biến chứng. 

Tôi là Trần Minh Thoan, Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược B-FACO. Thực sự mà nói, người nhà tôi mà cụ thể là bố tôi cũng đã từng bị tiểu đường, ban đầu thì ông có sử dụng KOLOBES (Tên cũ Tiểu Đường Đan), nhưng hiện nay ông không hề sử dụng một viên thuốc hay thực phẩm chức năng nào. Một phần là do phát hiện sớm, được trang bị kiến thức kỹ lưỡng và điều trị đúng cách, thêm vào đó là có chế độ thể dục thể thao đều đặn nên thể trạng, thể lực, độ dẻo dai không khác gì một người 30-40 tuổi (năm nay ông 65 tuổi). Mặc dù B-FACO cung cấp nhiều dòng sản phẩm, nhưng do bản thân có người nhà bị bệnh, nên tôi cũng phần nào hiểu rõ được tâm tư cũng những người bị tiểu đường, do vậy tôi cùng đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia của B-FACO luôn tập trung nguồn lực, trí tuệ nhiều nhất vào căn bệnh này nhất. Anh/Chị có thể tìm hiểu thêm về tôi tại liên kết sau:

https://tambiettieuduong.com/cau-chuyen-chu-sang-lap/

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm “KOLOBES” (Tên gọi trước đây: Tiểu Đường Đan) bao gồm nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền đến từ ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Hội Đông Y Tp. Hồ Chí Minh. Phụ trách chính trong đội ngũ nghiên cứu của B-FACO là Lương Y Nguyễn Công Đức là người thầy đáng kính của tôi với 40 năm nghiên cứu và giảng dạy về Thuốc Nam tại ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, là Ủy viên BCH Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh. 

Ông nghiên cứu và điều trị bệnh trên cơ sở “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Danh Y Tuệ Tĩnh. Ông có nhiều công trình nghiên cứu về thuốc Nam, được Nhà nước cấp nhiều bằng khen và viết nhiều cuốn sách như: 

 • Thuật ngữ Đông Y
 • Thuốc Nam:  “Một thầy thuốc Đông y dù có giỏi về y lý, chẩn bệnh chính xác nhưng khi kê đơn với những dược liệu bị làm giả, kém chất lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức an toàn, bảo quản bằng hóa chất độc hại, thì kết quả điều trị sẽ không cao”. Ông đề xuất chủ động nguồn dược liệu bằng cách nuôi trồng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, tái sinh, sơ chế các loại cây thuốc Nam theo nhóm bệnh sử dụng theo vùng, theo mùa.
 • Cây thuốc và bài thuốc trị bệnh đái tháo đường
 • Chủ biên Sổ tay Y Học và Y Học Phổ Thông từ 2009 đến nay
 • Nhiều buổi nói chuyện về các chuyên đề trên truyền hình: Tp. Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Long An, Đồng Nai

Anh/Chị có thể tìm hiểu về Lương Y Nguyễn Công Đức tại bài viết sau:
https://tambiettieuduong.com/vai-net-ve-bo-phan-nghien-cuu-va-phat-trien-san-pham-cua-b-faco/

Lương Y Nguyễn Công Đức được Bộ Trưởng và Đoàn công tác Bộ Y Tế tới thăm và tặng quà sau những đóng góp đối với ngành và cộng đồng

Báo chí nói gì về Chủ Sáng Lập, KOLOBES (Tên gọi cũ: Tiểu Đường Đan) và B-FACO?

Xin mời quý Anh/Chị nghe chia sẻ của Lương Y Nguyễn Công Đức về bệnh Tiểu Đường cũng như các thành phần thảo dược giúp hỗ trợ giải quyết bệnh tiểu đường một cách toàn diện ở video dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG ĐIỀU ANH/CHỊ ĐANG MONG MUỐN, KỲ VỌNG?

➡ Ổn định đường huyết lâu dài từ năm này qua năm khác, không phụ thuộc vào Tân dược.

➡ Không phải lo lắng đường huyết tăng vọt khi ngưng sử dụng một thời gian.

➡ Không phải ăn uống kiêng khem đủ thứ một cách khổ sở.

➡ Không phải lo lắng về các biến chứng tiểu đường như hoại tử chân, mờ mắt, các bệnh lý tim mạch, suy thận…

➡ Sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.

Dược sỹ B-FACO tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường tại bệnh viên quốc tế BECAMEX.

CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆN NAY:

Bệnh tiểu đường có thể hiểu đơn giản là việc lượng đường trong máu vượt trên mức bình thường. Bệnh này phát sinh là do tuyến tụy bị suy yếu chức năng, sản xuất không đủ, hoặc sản xuất ra nhưng bị kháng và không sử dụng được. Chính vì vậy nên lượng đường trong máu không được chuyển hóa để nuôi cơ thể được, điều đó dẫn đến cơ thể bị giảm năng lượng, mệt mỏi và đường trong máu thì cao, và cao đến một mức nào đó thì sẽ dương tính đường trong nước tiểu (thường khi đường trong máu khoảng 9-10mmol/l (162-180mg/dl) trở lên thì bắt đầu có thể dương tính đường trong nước tiểu). Việc để lượng đường trong máu cao trong một thời gian dài dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Vậy nguyên lý của các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiện nay là gì? Tại sao thường hay nói bệnh tiểu đường là suốt đời sống chung với bệnh, làm bạn với thuốc, và bi quan cho rằng sớm muộn cũng sẽ bị biến chứng? Hiện nay thì phương pháp phổ biến là sử dụng Tân Dược uống mỗi ngày để giúp làm giảm lượng đường trong máu để ngừa biến chứng do đường huyết tăng cao.

Các nhóm Tân Dược hỗ trợ điều trị tiểu đường thường bao gồm các loại như kích thích tiết hoặc làm tăng độ nhạy, ức chế hấp thu glucose ở ruột, tăng sinh glucose ở gan, giảm cảm giác thèm ăn…

Đây có lẽ là phương pháp chủ yếu của đa phần người bệnh. Tân Dược tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh, và chủ yếu tác dụng tốt trong thời gian đầu. Nhưng điều quan trọng là, khi càng sử dụng, theo thời gian sẽ bị “nhờn thuốc”. Với liều lượng ngày càng tăng, đến 1 lúc nào đó, bắt đầu trở nên vô hiệu và còn gây ra nhiều tác dụng phụ như làm đau dạ dày, làm thận suy yếu dẫn đến khả năng suy thận về sau. Và khi mất tác dụng hoặc tác dụng giảm dần thì đường huyết bắt đầu trồi sụt lên xuống, tuyến tụy suy yếu dần, đây cũng là lúc bắt đầu xuất hiện các biến chứng tiểu đường.

Phương pháp phổ biến để hỗ trợ điều trị tiểu đường là Tân Dược.

Vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ y học hiện đại chỉ có thể tác động nhanh bằng các biện pháp cắt, triệt và tiêu giảm các biểu hiện của bệnh bên ngoài mà không đi sâu tường tận nguyên nhân gốc rễ của bệnh tình và loại trừ nó từ gốc hoặc ức chế nó từ gốc. Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà nói rằng Tây Y không tốt, không phải vì theo Đông Y mà lại phản bác Tây Y, vì đó là những thành tựu khoa học tiên tiến đã giúp cho hầu hết người bệnh trên thế giới tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tân Dược vẫn rất cần thiết trong các trường hợp cấp tính (không chỉ tiểu đường mà các bệnh khác nói chung), một số bệnh nhân chia sẻ khi vừa mới phát hiện bị tiểu đường thì đường huyết ở mức khá cao từ 15 – 20 mmol/l hoặc cao hơn thì lúc này nên dùng Tây Y trước để hạ đường huyết nhanh, thậm chí nhiều khi cần phải nhập viện để theo dõi. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích nên sử dụng Đông Tây Y kết hợp trong nhiều trường hợp cần thiết.

Bên cạnh sử dụng Tây Y, một số bệnh nhân cũng e ngại việc sử dụng Tây Y lâu dài cũng không tốt cho nên tìm đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng trong nước hay ngoại nhập đa dạng về mặt chủng loại. Về mặt lý thuyết thì những sản phẩm này tốt cho cơ thể hơn Tây Y, tuy nhiên người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vì thị trường Đông dược trị tiểu đường khá lộn xộn, “vàng thau lẫn lộn” mà vàng thì ít, thau thì nhiều, đặc biệt là việc pha Tân dược vào sản phẩm rất phổ biến (hay còn gọi là “Thảo Dược trá hình”) . Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm nếu muốn biết cách phân biệt bằng cách đọc bài viết sau đây:
https://tambiettieuduong.com/huong-dan-phan-biet-dong-duoc-tri-tieu-duong-pha-tron-tan-duoc/

Đặc điểm của những sản phẩm kiểu này thường là đưa ra những thông điệp mạnh mẽ, bí quyết độc đáo, cam kết rất mạnh miệng, nặng nhẹ gì cũng giải quyết được…. Điều này đánh đúng tâm lý của đa số người bệnh tại Việt Nam là thích nhanh có hiệu quả, lại có sự bảo đảm nên những sản phẩm này vẫn tồn tại được trên thị trường năm này qua năm khác (và chiếm tỷ trọng lớn). 

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG VỪA HIỆU QUẢ, AN TOÀN, LẠI VỪA ỔN ĐỊNH LÂU DÀI?

Nguyên nhân gây ra tiểu đường có lẽ hầu hết mọi người đều biết là do tuyến tụy không sản xuất được hoặc sản xuất được nhưng không đủ hoặc không có chất lượng nên bị từ đó sinh ra tiểu đường. Nhưng hầu hết mọi người chỉ đi tìm cách giải quyết phần NGỌN là làm giảm lượng đường trong máu để tránh biến chứng. Còn cách hỗ trợ điều trị từ gốc đó là cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tuyến tuỵ giúp nó có thể làm việc tốt hơn, cải thiện chức năng gan, thận nhằm giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tự nhiên, và quan trọng là cần kết hợp chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Bệnh tiểu đường là “bệnh hiện đại” tuy nhiên không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây mà nó xuất hiện trong các tài liệu Y Học cả ngàn năm trước (cả Y Học Phương Đông và Phương Tây).  Trong Đông Y cổ phương, bệnh tiểu đường gọi là chứng “tiêu khát”. Tiêu khát là sự đốt cháy tân dịch ở trong cơ thể (tiêu) từ đó mà nhu cầu cơ thể phải ăn nhiều, uống nhiều để bù đắp tân dịch. Tiêu khát có nhiều hình thức đốt cháy, tiêu hao tân dịch, có thể chủ yếu bằng đường niệu… Cuối cùng gây ra 3 chứng trạng chủ yếu đó là ăn nhiều, uống nhiều, đái nhiều, gầy nhanh trong nước tiểu có nhiều đường nên thấy ruồi và kiến bâu (thực ra lúc thể hiện ra thế này thì lượng đường trong máu cũng khá là cao rồi).

Thảo dược tự nhiên là giải pháp lâu dài được những người bị tiểu đường ưu tiên sử dụng.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Tây Y vẫn có tầm quan trọng nhất định đối với các trường hợp cấp tính (do mới phát hiện thì đường huyết đã quá cao, hoặc do bị bệnh nhưng ít quan tâm đến sức khỏe dẫn tới đường huyết cao đột ngột), những trường hợp như vậy giúp cấp cứu, hạ đường huyết nhanh, tránh nguy hiểm. Các nhóm sản phẩm Tây Y chỉ có mục đích là làm giảm trực tiếp lượng đường trong máu, ép tuyến tụy làm việc nhiều hơn hơn hay làm giảm tốc độ hấp thu thức ăn vào máu… Về lâu dài thì phương pháp này sẽ làm tổn hại đến cấu cơ chế tự nhiên của cơ thể. Nếu chỉ số đường huyết luôn lý tưởng nhưng trong người cảm thấy không khỏe thì nên xem xét lại.

Theo cổ nhân, tiêu khát (tiểu đường) phát sinh chủ yếu do các nguyên nhân chủ yếu như ẩm thực bất điều (ăn uống bất hợp lý), tình chí thất điều (yếu tố tâm thần kinh), ngoại cảm lục dâm (yếu tố môi trường, nhiễm khuẩn), cửu phục đan dược (dùng thuốc bất hợp lý), trường kỳ ẩm tửu, phòng lao bất điều (tửu sắc và lao lực quá độ)… Những nguyên nhân này tác động trực tiếp hoặc gián tiếp làm rối loạn công năng các tạng phủ, trong đó đặc biệt là ba tạng: tỳ, phế và thận, từ đó mà phát sinh tiêu khát (tiểu đường).

Âm, dương, khí , huyết như tứ trụ trong cơ thể. Tứ trụ này có vững, có quân bình thì cơ thể mới mạnh khỏe. Khi 1 trụ bất kỳ bị suy yếu đều có thể gây rối loạn sự hoạt động và sẽ gây ra bệnh tật trong người. Vì vậy, Trong việc hỗ trợ điều trị bằng đông y, việc phát hiện trụ nào suy yếu để bồi bổ cho đạt sự quân bình là rất quan trọng, Nó quyết định quan trọng nhất trong việc trị liệu.

Nói ngắn gọn cơ chế của việc hỗ trợ điều trị của Tây Y theo cơ chế “đối kháng”, còn cơ chế của Đông Y theo cơ chế điều hòa, bồi bổ giúp cơ thể đạt trạng thái quân bình. Theo Đông Y nói chung, việc hỗ trợ điều trị các bệnh đều trên cơ sở từ nguồn gốc sinh ra bệnh, trên cơ chế bồi bổ, điều hòa và phục hồi dần công năng của các cơ quan giúp cơ thể vận hành theo cơ chế “thuận theo tự nhiên”. Bởi vì thực tế mà nói, cơ thể con người khi sinh ra hầu hết ai cũng khỏe mạnh, có cơ chế tự đề kháng, tự phục hồi, nhưng một thời gian theo nhịp sống hiện đại, thói quen ăn uống vô độ, sử dụng các hóa phẩm độc hại, lạm dụng các sản phẩm Tây Y làm cho con người mất dần khả năng tự nhiên vốn có.

Muốn hỗ trợ điều  bệnh tiểu đường hiệu quả, đầu tiên phải đưa đường huyết về mức an toàn, sau đó cần hỗ trợ bồi bổ giúp công năng các tạng được phục hồi dần giúp đường huyết ổn định lâu dài. Căn bệnh này ngoài gặp đúng thầy, đúng thuốc còn cần sự hợp tác rất lớn từ bệnh nhân đó là cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học hợp lý (tuy nhiên không nên kiêng quá khắt khe).

Tuy nhiên các tài liệu Đông Y cổ phương của tiền nhiên để lại (theo sách vở, tài liệu) thường có những nhược điểm nhất định, do ngày xưa chưa có khái niệm và các nghiên cứu hiện đại về cơ chế của bệnh tiểu đường. Do vậy cần sự nghiên cứu, đúc kết, nghiên cứu tài liệu của Y Học hiện đại, nghiên cứu cơ địa của người bệnh trong giai đoạn hiện nay….và sự phản hồi của bệnh nhân để cải tiến dần dần thành 1 sản phẩm mang tính đột phá và phù hợp với đa số người bệnh hiện nay. Sản phẩm tôi đang nói đến là KOLOBES (là sản phẩm cải tiến từ Tiểu Đường Đan đã lưu hành trên thị trường rất nhiều năm và được người tiêu dùng tin tưởng, chúng tôi đăng ký với Bộ Y Tế với tên mới, tiêu chuẩn cao hơn với mục tiêu tiến ra thị trường quốc tế).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Chào Anh/Chị thân mến,

 Hầu hết bệnh nhân tiểu đường luôn luôn lo sợ về việc sử dụng Tân Dược từ ngày này qua tháng khác dù biết sau một thời gian sẽ “Nhờn Thuốc” nên việc uống thuốc cũng như “Muỗi Đốt Inox” chưa kể còn tình trạng “bệnh này gây bệnh khác” chẳng hạn như làm tổn hại gan, thận, dạ dày….

⚠ Cũng từ đó mà đường huyết trồi sụt thất thường nên các biến chứng bắt đầu xuất hiện liên tiếp như suy thận phải chạy thận hoặc ghép thận, biến chứng tim mạch có thể gây tử vong, đột quỵ, biến chứng võng mạc dẫn tới mù mắt, biến chứng thần kinh, hoạt tử chân…..(lúc này không chỉ là bệnh tiểu đường mà đã hình thành các bệnh khác do tiểu đường gây ra).

 Từ nay không phải ám ảnh vì uống Tân Dược mỗi ngày. Hãy để KOLOBES giúp bạn với LIỆU TRÌNH KÉP giúp ổn định đường huyết một cách TOÀN DIỆN, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, cũng như bồi bổ phục hồi công năng của các cơ quan đã suy yếu do tiểu đường. Sau khi đường huyết đã ổn định hoàn toàn thì có thể không nhất thiết phải uống duy trì mỗi ngày (tùy cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ) như hầu hết các sản phẩm khác.

30 NĂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN – SỨC KHỎE CẢI THIỆN RÕ RỆT TỪ 15-30 NGÀY!

KOLOBES là sản phẩm được bào chế dựa theo những bài thuốc cổ phương kết hợp với những nghiên cứu hiện đại và phản hồi từ bệnh nhân sau nhiều lần cải tiến để đưa ra 1 giải pháp độc đáo, mang tính đột phá và phù hợp với đại đa số cơ địa người dân Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được bào chế và nghiên cứu bởi các thầy thuốc, chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm dựa trên các bài thuốc cổ phương kết hợp những nghiên cứu về khoa học hiện đại và cơ địa người Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm KOLOBES sau khi đóng gói hoàn thiện.

Khi nghe đến các sản phẩm Đông Y, người ta thường nghĩ đến việc sử dụng từng thang thuốc to đùng, phải sắc nấu phức tạp. Tuy nhiên các sản phẩm hiện nay của B-FACO được sản xuất dưới dạng viên nhỏ gọn dễ sử dụng theo quy trình hiện đại khép kín. Nguồn dược liệu 100% được sản xuất trong nước tại các vườn dược liệu trong trước theo tiêu chuẩn cao. Viên uống nhỏ gọn chiết xuất từ phần hoạt chất của cây thảo dược nên chỉ cần uống vài viên nhỏ là tác dụng bằng với uống cả thang trước đây.

Gọi là “liệu trình kép” bởi vì ngoài việc hạ và ổn định đường huyết thì còn giúp bồi bổ những dưỡng chất cần thiết, đào thải độc tố trong tuyến tụy, phục hồi dần chức năng của các cơ quan như tỳ (tuyến tụy), thận, gan. Đặc biệt sản phẩm có hiệu quả cao đối với những bệnh nhân tiểu đường type 2. Thống kê con số cho đến hiện nay đã có hàng chục ngàn bệnh nhân đã sử dụng và phản hồi rất tích cực, đặc biệt một số bệnh nhân sau 1 thời gian sử dụng, có thể bỏ sử dụng cả Đông Y và Tây Y trong thời gian dài mà vẫn giữ đường huyết an toàn, ổn định, cơ thể khỏe mạnh.

Lưu Ý: B-FACO đăng ký lưu hành sản phẩm dưới dạng “Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe” theo Giấy đăng ký số 1217/2019/ĐKSP theo tiêu chuẩn nhà sản xuất số 02:2018/CBPH-BEPHACO.

♦ CÁC GIẤY PHÉP:

 • Sản phẩm đã được Cục VSATTP –  Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành theo Giấy đăng ký số 1217/ĐKSP (thay thế cho Công bố cũ là 4621/2017/ATTP-XNCB của Tiểu Đường Đan)
 • Giấy xác nhận nội dung quảng cáo trong đó có quảng cáo trực tuyến trên các website số 0381/ATTP-XNQC của Cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp. Hiện nay nhiều tổ chức, cá nhân quảng cáo các sản phẩm về sức khỏe trên mạng Internet một cách tràn lan, không kiểm duyệt, thổi phồng tính năng sản phẩm. Đối với B-FACO, chúng tôi chỉ quảng cáo sản phẩm khi được phép quảng cáo.
 • Cơ sở gia công sản xuất đạt giấy chứng nhận ISO22.000/HACCP và GMP có giá trị toàn cầu do tổ chức giám định độc lập hàng đầu thế giới SGS (Thụy Sỹ) cấp. SGS là tổ chức giám định, kiểm nghiệm, chứng nhận độc lập được ủy quyền được sự chấp thuận của Nhà nước có bề dày kinh nghiệm 130 năm và cung cấp dịch vụ giám định tại Việt Nam từ năm 1989. Khi có giấy chứng nhận này thì giấy công bố sản phẩm được chứng nhận vĩnh viễn thay vì 3 năm như trước kia.

Kiểm tra chất lượng dược liệu kỹ trước khi đưa vào sản xuất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

♦ CÔNG DỤNG CỦA  “KOLOBES”:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000/HACCP và GMP, sản phẩm đem lại các tác động kết hợp:

➡  Giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sản phẩm Tây Y

➡  Đào thải dần độc tố trong tuyến tuỵ, giúp tuyến tuỵ phục hồi dần chức năng, bồi bổ tỳ, thận để có thể làm việc tốt hơn, đường huyết được ổn định tự nhiên hơn.

➡  Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, không phải dùng thêm thuốc hạ mỡ máu gây ảnh hưởng tới gan, thận.

➡   Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra.

➡  An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp người bệnh tiểu đường không phát sinh thêm bệnh mới.

➡  Người bị tiền tiểu đường (rối loạn dung nạp glucose) có thể sử dụng trong thời gian ngắn để bồi bổ, phục hồi để ngăn chặn nguy cơ cao phát triển thành bệnh tiểu đường mãn tính.

➡  Khi đường huyết đã ổn định, có thể sử dụng tiết kiệm với liều duy trì hoặc ngưng mà không làm đường huyết tăng vọt.

♦ THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI: 

Kolobes có thành phần chính hoàn toàn khác biệt vào độc đáo so với nhiều sản phẩm trên thị trường với nhiều thành phần đắt tiền và quý hiếm, hầu hết mang tính chất bồi bổ, phục hồi nhiều hơn là hạ đường huyết, nên nếu giảm có chậm thì quý Anh/Chị cũng không nên sốt ruột, trên tất cả là vì sức khỏe lâu dài của quý Anh/Chị:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Liều tấn công: 2 viên/lần, ngày 2- 3 lần khi đường huyết chưa ổn định (chi phí 20.000đ – 30.000đ/ngày) (hộp dùng được khoảng 15-22 ngày). 
  • Liều duy trì: 1 viên/lần, ngày 2-3 lần khi đường huyết đã thực sự ổn định (10.000 – 15.000đ/ngày) (hộp dùng được 30 – 45 ngày).
 • Dành cho người bị tiền tiểu đường, đường huyết mới chớm (chưa dùng Tây Y): 1 viên/lần, ngày 2 lần, một hộp dùng được 45 ngày.
 • Những trường hợp chưa bị quá nặng, độ tuổi còn trẻ (dưới 50 tuổi) thì khi thực sự khi ổn định hoàn toàn có thể ngưng sử dụng và thực hiện chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học hoặc sử dụng ít như “tưới nước bón phân” với chi phí không đáng kể.
 • Đối với bệnh nhân đang sử dụng Tây Y (uống – tiêm): Do cơ thể của bạn đã quen với Tây dược (tác dụng mạnh), nên giai đoạn đầu cần sử dụng kết hợp, khi đường huyết về mức ổn định thì bỏ/giảm dần Tân Dược, vui lòng không bỏ ngay từ đầu.
 • Hiệu quả nhanh chậm phù thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nặng, nhẹ, thời gian mắc bệnh, cơ địa, thể trạng từng người, hoặc có mắc bệnh khác ngoài tiểu đường hay không. Nếu bệnh nhân không mắc bệnh khác ngoài tiểu đường thì công hiệu cũng sẽ nhanh hơn.
 • Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân cần có thái độ lạc quan, tránh căng thẳng, lo lắng, tập thể dục điều độ để việc hỗ trợ điều trị mang lại kết quả tốt hơn.
 • Trường hợp đặc biệt: Nếu Anh/Chị đang sử dụng các sản phẩm mà nghi ngờ có pha Tân dược, xin vui lòng giữ lại sản phẩm cũ và uống kèm với KOLOBES 1 thời gian khi ổn định dần thì có thể giảm dần như Tây Y cho tới khi ngưng hẳn. Xin lưu ý rằng, nếu Anh/Chị ngưng hẳn loại đó và chuyển qua KOLOBES thì chắc chắn rằng đường huyết sẽ tăng vọt rất nguy hiểm, thường những loại này hàm lượng Tân dược mạnh hơn rất nhiều sản phẩm Bác sỹ kê ở bệnh viện. Nếu Anh/Chị không theo hướng dẫn của Dược sỹ B-FACO thì chúng tôi sẽ không bán cho bạn bằng bất cứ giá nào vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của B-FACO.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

CAM KẾT CỦA B-FACO

– Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 10 lần số tiền bạn mua sản phẩm nếu sản phẩm có pha trộn Tân dược. Hiện nay do nhu cầu nhiều người thích giảm đường huyết nhanh, nhiều đơn vị chạy theo thị trường nên pha Tân dược vào sản phẩm gắn mác “Thảo Dược” giúp hạ đường huyết nhanh để hài lòng khách hàng ban đầu.

– Cam kết không tác dụng phụ: Sản phẩm an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm được kiểm nghiệm 1 cách khắt khe trước khi đưa ra thị trường nên chúng tôi tự tin sẵn sàng cam kết hoàn tiền 200% (2 lần) số tiền mua sản phẩm nếu như xảy ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

– Cam kết tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng và cả ngay sau khi sử dụng qua hotline công ty (kể cả ngoài giờ làm việc).

♦ CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ ƯU ĐÃI:

Đăng kí tư vấn và dùng sản phẩm NGAY HÔM NAY! 

Giá bán lẻ: 510.000đ/Hộp

Chi phí cho 1 liệu trình 4 hộp là 1.680.000đ (sử dụng từ 2-4 tháng), tức là trung bình 420.000đ/ hộp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

CHÚNG TÔI CHỈ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN, NHƯNG BẠN MỚI LÀ NGƯỜI BỆNH VÀ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAY KHÔNG. NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN ĐANG CẦN TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SỬ DỤNG MỘT TRONG CÁC CÁCH BÊN DƯỚI:

1. Mua trực tiếp: 

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận có thời gian tới trực tiếp văn phòng B-FACO có thể tới mua trực tiếp tại văn phòng Công ty: Lầu 4, Số 800 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Lưu ý: Từ tháng 01/2019: Công ty ngưng phân phối qua hệ thống đại lý bao gồm hệ thống nhà thuốc và cả đại lý online (mặc dù đã từng thí điểm phủ hết 63 tỉnh thành và nhiều đại lý online) và chỉ phân phối trực tiếp từ Công ty tới khách hàng, mời bạn đọc qua bài viết này để biết lý do tại sao lại như vậy:

https://tambiettieuduong.com/giai-dap-thac-mac-tai-sao-tieu-duong-dan-lai-chua-phan-phoi-rong-rai-qua-cac-nha-thuoc-hoac-dai-ly/

2. Mua online: Nếu bạn ở xa hoặc ở Tp. Hồ Chí Minh nhưng không có thời gian đi lại, B-FACO có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc đến tận nhà dù chỉ 1 hộp bằng cách sử dụng 1 trong các cách sau:

 • Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0932 731 741 (hỗ trợ 24/7) – 1900 066 611  hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức!
 • Yêu cầu chuyên gia gọi lại tư vấn sản phẩm và xác nhận gửi hàng bằng cách để lại TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung bên dưới:

BẠN ĐÃ TỪNG TIÊU TỐN CHI PHÍ BAO NHIÊU CHO CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Bạn thử nghĩ lại xem đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho những lần thử nghiệm để tìm ra giải pháp cho bệnh tiểu đường nhưng lại chỉ nhận được kết quả không như ý muốn?  10 triệu, 20 triệu hay thậm chí là cả trăm triệu, thậm chí có thể còn nhiều hơn nữa? Ở đây KHÔNG chỉ là vấn đề về tiền, mà là về ảnh hưởng sức khỏe, tiêu tốn thời gian và điều quan trọng hơn là bệnh tiểu đường càng lâu năm thì càng dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, điều này chắc hẳn bạn cũng biết.

Đa số những bệnh nhân mới chớm bị tiểu đường, hoặc mới bị 2-3 năm chưa có dấu hiệu rõ rệt, chưa bị biến chứng thì thường rất chủ quan nên sẽ không tin những gì chúng tôi nói và xem nhẹ nó. Nhưng bạn hãy đi hỏi những người bị từ 10-20 năm xem họ đã khổ sở, vất vả, lo lắng vì căn bệnh này như thế nào. Và như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết “Đừng để đến khi tình hình nghiêm trọng, xuất hiện biến chứng rồi mới vái tứ phương”.

Nếu bạn đã đủ khổ với căn bệnh này đủ lâu thì có thể sau khi sử dụng liệu trình đầu tiên bạn sẽ thốt lên rằng “giá như mình biết điều này sớm hơn”. 

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn, góp một phần nào đó cho xã hội giúp đẩy lùi căn bệnh quái ác này.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BẰNG CÁCH GỌI NGAY VÀO HOTLINE 0932 731 741 (HỖ TRỢ 24/7) – 1900 066611

Giá trị bạn nhận được sau khi tìm ra một giải pháp hiệu quả cho bệnh tiểu đường là gì? Có thể sống khỏe mạnh như người bình thường, không còn nỗi lo âu về bệnh, không còn khiến người thân phải lo lắng chạy đôn chạy đáo cho bệnh tình của bạn, không phải uống duy trì Tây Y từ năm này qua tháng khác cho đến khi không còn tác dụng, không phải quá kiêng khem khổ sở những món khoái khẩu….

Đối với những gì bạn phải chịu đựng thì BÍ QUYẾT NÀY LÀ VÔ GIÁ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rất nhỏ tương đương với 1 ly cafe mỗi ngày sẽ giúp bạn chia tay nỗi lo về bệnh tiểu đường. Điều đặc biệt ở đây là khi tuyến tụy, gan, thận đã làm việc tốt hơn nên đường huyết cũng ổn định lâu dài hơn mà không phải phụ thuộc vào các loại thuốc, nếu cần uống duy trì thì chi phí cũng vô cùng thấp (khoảng 10.000đ/ngày – 20.000đ/ngày tùy nặng nhẹ) hoặc lâu lâu uống lại 1 đợt. Bạn hãy tính chi phí thuốc men từ nay cho đến hết đời với chi phí ngày càng tăng, và quan trọng hơn theo thời gian thì sẽ càng nặng, sức khỏe suy giảm với chi phí ngày càng tốn kém. 

Tùy vào mức độ nặng nhẹ và cơ địa của bệnh nhân khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau. Vì người bị tiền tiểu đường, người mới bị sẽ khác với những người đã bị lâu năm bị các biến chứng nặng như mờ mắt, loét bàn chân, suy thận…..Chúng tôi sẽ tư vấn để mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.

Khi tư vấn quan điện thoại (hoặc trực tiếp tại văn phòng) chuyên viên tư vấn sẽ có những câu hỏi để khảo sát tình hình sức khỏe, cơ địa, thể trạng của bạn. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho bạn. Lưu ý rằng, chúng tôi không bán sản phẩm khi chưa có sự tư vấn vì như vậy sẽ không đạt hiệu quả làm ảnh hưởng đến uy tín của Công Ty. Khác với những nơi khác bán sản phẩm xong rồi thôi, còn chúng tôi sẽ theo sát tiến trình của bạn trong quá trình để đem lại hiệu quả cao nhất.

CHÚNG TÔI CHỈ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN, NHƯNG BẠN MỚI LÀ NGƯỜI BỆNH VÀ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAY KHÔNG. NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN ĐANG CẦN TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SỬ DỤNG MỘT TRONG CÁC CÁCH BÊN DƯỚI:

1. Mua trực tiếp: 

Mua trực tiếp tại văn phòng Công ty: Lầu 4, Số 800 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua các đại lý ủy quyền uy tín của Công ty tại các điểm bán sau:
https://tambiettieuduong.com/diem-ban/

2. Mua online: miễn phí giao hàng toàn quốc đến tận nhà dù chỉ 1 hộp bằng cách sử dụng 1 trong các cách sau:

  • Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0932 731 741 (hỗ trợ 24/7) – 1900 066 611  hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức!
 • Yêu cầu chuyên gia gọi lại tư vấn sản phẩm và xác nhận gửi hàng bằng cách để lại TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung bên dưới:

MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG KOLOBES:
(Tên gọi cũ: TIỂU ĐƯỜNG ĐAN đã lưu hành trên thị trường nhiều năm và được sự tín nhiệm của người tiêu dùng)

Xem thêm nhiều hơn những câu chuyện khác tại liên kết dưới đây:

https://tambiettieuduong.com/category/cau-chuyen-khach-hang/

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép. Để bảo mật thông tin, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của bệnh nhân. Dưới đây là hình ảnh, video của về cảm nhận của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm và tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình cũng như đồng ý để công ty đăng tải thông tin. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp dưới đây.

➡ Chia sẻ của anh Phú- Hiện đang làm việc tại khách sạn Majestic 1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh

Anh Phú lúc phát hiện bệnh tiểu đường ở bệnh viện cũng là lúc chính vị bác sỹ đó đã giới thiệu anh đến với KOLOBES (Tên gọi cũ: Tiểu Đường Đan). Vị bác sỹ đó đã có rất nhiều bệnh nhân từ tân dược chuyển qua sử dụng KOLOBES cho kết quả rất tốt nên đã giới thiệu cho Anh Phú.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của  chú Thắng tại Nghệ An sau khi sử dụng sản phẩm KOLOBES

Chú Thắng bị tiểu đường đã 20 năm, đường huyết 10 mmol/L thuốc tây dùng 4 viên/ngày. Nhưng từ khi sử dụng Kolobes (Tiểu Đường Đan) thì đường huyết của chú đã về mức ổn định 6.5 mmol/L và đã bỏ hẳn được liều thuốc tây.

Các triệu chứng trước đây như: Tiểu đêm nhiều, tụt đường huyết vào đêm, bị choáng khi mới dậy buổi sáng đã không còn. Và đặc biệt là ăn uống của chú đã không phải khổ sở kiêng khem như trước nữa.

Chú chia sẻ: “Tôi làm video này trước hết là để xin cảm ơn toàn thể tổng công ty B-FACO, mong rằng công ty sẽ có nhiều đề tài khoa học khác không chỉ về bệnh tiểu đường mà nhiều loại bệnh khác để giúp đỡ nhiều người hơn trong cuộc sống”

Video được chú Thắng tự quay và gửi đến B-FACO. Mời bạn xem video phía dưới để xem hết những chia sẻ chân thành của chú.

➡ Chia sẻ của anh Phan Minh Duy ở Huế mua sản phẩm cho chú.

Anh Duy không bị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên anh có một người chú ở Huế bị bệnh tiểu đường đã nhiều năm. Chú của anh đã được hỗ trợ điều trị bằng Tân dược nhưng không mang lại hiệu quả và mệt. Đường huyết lúc đói vẫn ở mức 8.2 mmol/l và người thường xuyên nóng và mệt mỏi. Sau 2 tháng sử dụng thì đường huyết của chú anh đã ổn định, bỏ hẳn được Tây Y, cơ thể cảm thấy khỏe hơn, ăn uống cũng không phải kiêng khem gì nhiều. (*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của anh Duy – Quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Duy tình cờ phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây hơn 2 năm trong khi đi khám vì một nguyên nhân khác. Anh đã sử dụng tây dược nhưng trong người luôn mệt và phải kiêng khem ăn uống nhiều. Anh đã sử dụng sản phẩm KOLOBES (Tên cũ Tiểu Đường Đan) của B-FACO 3 tháng và đem lại kết quả rất tốt.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của anh Dương – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Dương phát hiện mình bị tiểu đường cách đây 3 năm. Biết đến Kolobes (Tên gọi cũ: Tiểu Đường Đan) qua một người quen đã sử dụng hiệu quả nên giới thiệu và anh đã tìm hiểu để sử dụng. Hiện anh đã bỏ Tân dược, ăn ngon, ngủ ngon và người khỏe khoắn hơn. Anh ngưng dùng sản phẩm trong một thời gian nhưng đường huyết vẫn ổn định.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Cảm nhận một số khách hàng phản hồi qua email, facebook, điện thoại, chat, thư cảm nhận… (*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 Chúng tôi rất tự hào mỗi khi có thêm một cô chú, một bệnh nhân tiểu đường tìm ra được phương pháp điều trị tốt nhất cho mình. Có điều gì tuyệt vời hơn một sức khỏe hoàn hảo để sống vui và hạnh phúc bên con cháu và gia đình. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi người được khỏe hơn và vui hơn mỗi ngày. Vì chuyên gia chúng tôi luôn luôn chào đón bạn, hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (Cả trong và ngoài giờ làm việc) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực để sẵn sàng hỗ trợ  mọi lúc bạn cần! 

CHÚNG TÔI CHỈ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN, NHƯNG BẠN MỚI LÀ NGƯỜI BỆNH VÀ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAY KHÔNG. NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN ĐANG CẦN TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SỬ DỤNG MỘT TRONG CÁC CÁCH BÊN DƯỚI:

1. Mua trực tiếp: 

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận có thời gian tới trực tiếp văn phòng B-FACO có thể tới mua trực tiếp tại văn phòng Công ty: Lầu 4, Số 800 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Lưu ý: Từ tháng 01/2019: Công ty ngưng phân phối qua hệ thống đại lý bao gồm hệ thống nhà thuốc và cả đại lý online (mặc dù đã từng thí điểm phủ hết 63 tỉnh thành và nhiều đại lý online) và chỉ phân phối trực tiếp từ Công ty tới khách hàng, mời bạn đọc qua bài viết này để biết lý do tại sao lại như vậy:

https://tambiettieuduong.com/giai-dap-thac-mac-tai-sao-tieu-duong-dan-lai-chua-phan-phoi-rong-rai-qua-cac-nha-thuoc-hoac-dai-ly/

2. Mua online: Nếu bạn ở xa hoặc ở Tp. Hồ Chí Minh nhưng không có thời gian đi lại, B-FACO có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc đến tận nhà dù chỉ 1 hộp bằng cách sử dụng 1 trong các cách sau:

 • Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0932 731 741 (hỗ trợ 24/7) – 1900 066 611  hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức!
 • Yêu cầu chuyên gia gọi lại tư vấn sản phẩm và xác nhận gửi hàng bằng cách để lại TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPHACO (B-FACO)

GPKD: Số 0313731978 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Số Giấy Công bố: Số 1217/2019/ĐKSP do cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: số 0381/2019/ATTP-XNQC của Cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Địa chỉ: Lầu 4, Số 800, Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

56 Comments

  1. Cảm ơn anh(chị) đã tin dùng sản phẩm của B-FACO,anh (chị) lưu ý nên làm theo chỉ dẫn của chuyên gia để quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé! Chúc anh(chị) sức khỏe!

 1. Chào anh (chị) ! Hiện tại giá sản phẩm bên em bán lẻ 1 sản phẩm là 510.000 VND/ sản phẩm. Nhưng nếu mua với liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Tiết kiệm đến 360.000VND!
  Ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

  1. Cảm ơn anh(chị) đã tin dùng sản phẩm của B-FACO,anh (chị) lưu ý nên làm theo chỉ dẫn của chuyên gia để quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé! Chúc anh(chị) sức khỏe!

 2. Chào anh (chị) ! Hiện tại giá sản phẩm bên em bán lẻ 1 sản phẩm là 510.000 VND/ sản phẩm. Nhưng nếu mua với liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Tiết kiệm đến 360.000VND!
  B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

 3. Chào anh (chị) ! Hiện tại giá sản phẩm bên em bán lẻ 1 sản phẩm là 510.000 VND/ sản phẩm. Nhưng nếu mua với liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Tiết kiệm đến 360.000VND!
  B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

 4. Tôi bi tieuduong da 4 nam roi, dang uong thuo c tay sang 1 viem va oi 1 iên Nhà thuốc cho hỏi uống Tiểu ĐƯờng Đan bao lâu thì bỏ hẳn được thuốc tây SDT 0984125458

  1. Chào anh (chị) sản phẩm bên em hoàn toàn từ thảo dược. Điều trị và phục hồi chức năng tụy tạng, nên tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường, nếu cơ địa của anh (chị) hấp thu tốt thì khoảng 10-15 ngày, chậm là 30-35 ngày đường huyết bắt đầu ổn định và có thể bỏ dần Tây Y ạ. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

 5. Tôi đã sử dụng 4 tháng, giờ ko còn dùng tây y nữa. Tôi đã thử ngưng sản phẩm của B-faco 4 ngày nhưng đường vẫn thấy khá ổn. Tôi cần dược sỹ tư vấn xem có nên tiếp tục uống duy trì không, hay giảm liều uống ra sao. tôi rất tin tưởng b-faco..

  1. Cảm ơn anh(chị) đã tin dùng sản phẩm của B-FACO,để được tư vấn rõ hơn, anh (chị) vui lòng để lại số di động hoặc liên hệ Hotline: 1900.066.611-0932.731.741 để được chuyên gia hỗ trợ!

 6. 0986354752, xin duoc bác sỹ tư vấn. UốngTiểu đường đan bao lâu thì bỏ hẳn dc thuốc tây? Xin cảm ơn

  1. Chào anh (chị) sản phẩm bên em hoàn toàn từ thảo dược. Điều trị và phục hồi chức năng tụy tạng, nên tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường, nếu cơ địa của anh (chị) hấp thu tốt thì khoảng 10-15 ngày, chậm là 30-35 ngày đường huyết bắt đầu ổn định và có thể bỏ dần Tây Y ạ. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

  1. Chào anh (chị)! Anh (chị) có thể mua sản phẩm tại công ty Alphaco webside:(http://thuoctot24h.com/) địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Thuốc Tốt 24h là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Tiểu Đường Đan của B-FACO tại khu vực phía Bắc ạ! B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

  1. Chào anh (chị)! B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị). Xin chân thành cảm ơn!

  1. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị). Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin ạ!

  1. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị). Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin ạ!

 7. Chào anh (chị) sản phẩm bên em hoàn toàn từ thảo dược. Điều trị và phục hồi chức năng tụy tạng, nên tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường, nếu cơ địa của anh (chị) hấp thu tốt thì khoảng 10-15 ngày, chậm là 30-35 ngày đường huyết bắt đầu ổn định và có thể bỏ dần Tây Y ạ. Nếu anh (chị) mua theo liệu trình 2 tháng 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Nghĩa là chỉ mất 840.000VND/ tháng sử dụng thôi ạ! Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

 8. Anh em tiểu đường4nam mà Em chỉ uống thuốc tây thôi giờ Em muốn chưa thuốc Nam vậy có Cách nào để mang về day không Anh

  1. Dạ có chị nhé! B-FACO có hệ thống ship COD toàn quốc nên chị cứ yên tâm khi đặt hàng! B-FACO sẽ giao hàng tận nhà và chị chỉ việc xem hàng và thanh toán cho shipper thôi ạ! Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng để lại thông tin số di động sẽ có chuyên viên gọi tư vấn trực tiếp cho chị ạ!

 9. Chào anh (chị) ! Liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ!
  Ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

 10. Chào anh (chị) ! Hiện tại giá sản phẩm bên em bán lẻ 1 sản phẩm là 510.000 VND/ sản phẩm. Nhưng nếu mua với liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Tiết kiệm đến 360.000VND!
  Ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

  1. Chào anh (chị)! Anh (chị) có thể mua sản phẩm tại công ty alphaco (http://thuoctot24h.com/) địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Thuốc Tốt 24h là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Tiểu Đường Đan của B-FACO tại khu vực phía Bắc ạ! B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị).

 11. Chào anh (chị) ! Liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Với 4 hộp Tiểu Đường Đan anh (chị) có thể dùng trong 2 tháng ạ! Cảm ơn anh (chị) đã để lại liên hệ, chuyên viên B-FACO sẽ gọi lại cho anh (chị) ngay ạ!

 12. Chào anh (chị) ! Liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Với 4 hộp Tiểu Đường Đan anh (chị) có thể dùng trong 2 tháng ạ! Ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

 13. Chào anh (chị) ! Hiện tại giá sản phẩm bên em bán lẻ 1 sản phẩm là 510.000 VND/ sản phẩm. Nhưng nếu mua với liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Tiết kiệm đến 360.000VND! Một hộp chứa 90 viên nang, anh (chị) có thể dùng trong nửa tháng ạ! Cảm ơn anh (chị) đã để lại liên hệ, chuyên viên B-FACO sẽ gọi lại cho anh (chị) ngay ạ!

  1. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị). Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin ạ!

 14. Chào anh (chị) ! Liệu trình 4 hộp thì giá chỉ 1.680.000 VND thôi ạ! Với 4 hộp Tiểu Đường Đan anh (chị) có thể dùng trong 2 tháng ạ! Ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

  1. Chào anh (chị)! Để thuận lợi cho qua trình trao đổi, anh (chị) vui lòng để lại số di động để B-FACO liên hệ xác nhận và hoàn thành đơn hàng ạ. Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin ạ!

  1. Chào anh (chị)! Để thuận lợi cho qua trình trao đổi, anh (chị) vui lòng để lại số di động hoặc liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611 để B-FACO tư vấn trực tiếp cho anh (chị) về thông tin bệnh cũng như sản phẩm Tiểu Đường Đan ạ!

  1. Dạ đường huyết anh (chị) đo 67 mg, đo lúc đói là có hiện tượng tụt đường nên dùng sản phẩm bổ trợ, ăn uống vận động hợp lý nếu không dễ chuyển thành tiểu đường tuyp 2. B-FACO đã nhận thông tin của anh (chị), sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn ngay cho anh (chị). Cảm ơn anh (chị) đã để lại thông tin ạ!

  1. Cảm ơn anh(chị) đã tin dùng sản phẩm của B-FACO. Nếu gặp bất kì thắc mắc nào. Anh(chị) vui lòng liên hệ 1900.066.611-0932.731.741 để được chuyên gia B-FACO hỗ trợ. Xin cảm ơn!

 15. Sáng sớm ngủ dậy tôi do cách đây 10 ngày là 7!2 hôm nay do lại còn 6!4 trong thời gian đó tôi chỉ ăn kiêng thôi tu vấn cho tôi như thế đã bị tiểu đường chưa bệnh tiểu đường có gien di truyền không. Xin cảm ơn bác sĩ

  1. Chào anh (chị) bệnh tiểu đường có di truyền như vậy anh (chị) đang rối loạn chuyển hóa đường huyết. Tuyến tụy có tổn thương, đường huyết không ổn định. Đường huyết tốt nhất của người bình thường sáng sớm trước ăn là 3.9 đến 6.2 theo em trường hợp của anh (chị) đã có những tổn thương trong tuyến tụy. Anh (chị) ăn uống kiêng khem là nên để tránh đường huyết tăng cao và cũng cần hỗ trợ bồi bổ tụy thận để duy trì lâu dài. Cảm ơn anh chị đã đặt câu hỏi, ngoài ra nếu có thêm thắc mắc về bệnh, cũng như sản phẩm thì anh (chị) vui lòng liên hệ Hotline: 0932.731.741 – 1900.066.611. Hoặc để lại số di động tại đây, sẽ có chuyên gia gọi đến tư vấn cho anh (chị) ạ!

  1. Chào anh(chị) tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người anh (chị) sẽ được chuyên gia bên em hỗ trợ cách dùng sản phẩm và thời gian điều trị khác nhau bên em là dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nên khi sử dụng sẽ ngăn ngừa những biến chứng, ổn định đường huyết và duy trì lâu dài anh (chị) có thể cho bên em xin số di động để chuyên gia liên hệ trực tiếp, và hỗ trợ anh (chị) tốt hơn ạ!

  1. Cảm ơn anh(chị) đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Tiểu đường đan của B-FACO. Chúc anh(chị) luôn vui khỏe ạ!

  1. Cảm ơn anh (chị) đã tin dùng sản phẩm của B-FACO. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kì thắc mắc hay ý kiến đóng góp gì thì vui lòng liên hệ 1900.066.611 – 0932.731.741 để chuyên gia giải đáp thắc mắc cho anh (chị) nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.