0932731741

Thông tin và cách mua KOLOBES (Tiểu Đường Đan) – Giải Pháp Sống Khỏe Với Tiểu Đường.

KOLOBES (Tiểu Đường Đan) là một sản phẩm mang tính đột phá cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm không tập trung vào xu hướng chung trên thị trường là hạ đường huyết nhanh mà tập trung vào việc cân bằng lục phủ ngũ tạng giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài, phát triển sức khỏe một cách toàn diện nhất. Sản phẩm đang được sự tín nhiệm và ủng hộ của hàng chục ngàn bệnh nhân tiểu đường trong cả nước và Kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài.Lưu ý: Nếu Anh/Chị muốn có sức khỏe toàn diện và cân bằng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Còn nếu chỉ đơn thuần muốn giảm đường huyết nhiều cho “đẹp chỉ số” thì Anh/Chị KHÔNG NÊN liên hệ với chúng tôi đỡ tốn thời gian của Anh/Chị . Vì giảm đường huyết về ngưỡng chỉ số đẹp, nhưng ảnh hưởng sức khỏe sức khỏe của Anh/Chị về lâu dài thì không phải là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, nếu đường giảm nhiều mà không khỏe thì cũng không nên, chỉ “tiền mất tật mang” thôi nhé Anh/Chị.

Xin mời quý Anh/Chị nghe chia sẻ của Lương Y Nguyễn Công Đức về bệnh Tiểu Đường cũng như các thành phần thảo dược có trong sản phẩm KOLOBES giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ở video dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

♦ THÀNH PHẦN CHÍNH:

♦ CÔNG DỤNG:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000/HACCP và GMP, sản phẩm đem lại các tác động kết hợp:

➡  Giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sản phẩm Tây Y.

➡  Đào thải dần độc tố trong tuyến tuỵ, giúp tuyến tuỵ phục hồi dần chức năng, bồi bổ tỳ, thận để có thể làm việc tốt hơn, đường huyết được ổn định tự nhiên hơn.

➡  Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, không phải dùng thêm thuốc hạ mỡ máu gây ảnh hưởng tới gan, thận.

➡   Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra.

➡  An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp người bệnh tiểu đường không phát sinh thêm bệnh mới.

➡  Người bị tiền tiểu đường (rối loạn dung nạp glucose)  có thể sử dụng trong thời gian ngắn để bồi bổ, phục hồi để ngăn chặn nguy cơ cao phát triển thành bệnh tiểu đường mãn tính.

➡  Khi đường huyết đã ổn định, có thể sử dụng tiết kiệm với liều duy trì hoặc ngưng mà không làm đường huyết tăng vọt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

♦ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

Dành cho người bị tiểu đường type 2 hoặc tiền tiểu đường trong các trường hợp đường huyết không ổn định, tụy tạng vận hóa kém, bị biến chứng gây ảnh hưởng mờ mắt, tay chân tê bì, vết thương lâu lành, gan thận bị suy yếu do sử dụng Tân dược lâu ngày….

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    • Liều tấn công: 2 viên/lần, ngày 2- 3 lần khi đường huyết chưa ổn định (chi phí khoảng 20.000đ – 30.000đ/ngày) (hộp dùng được khoảng 15-22 ngày). 
    • Liều duy trì: 1 viên/lần, ngày 2-3 lần khi đường huyết đã thực sự ổn định (10.000 – 15.000đ/ngày) (hộp dùng được 30 – 45 ngày).
  • Dành cho người bị tiền tiểu đường, đường huyết mới chớm (chưa dùng Tây Y): chỉ cần dùng 1 viên/lần, ngày 2 lần (một hộp dùng được 45 ngày).

♦ CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ ƯU ĐÃI:

Đăng kí tư vấn và dùng sản phẩm NGAY HÔM NAY! 

Giá bán lẻ: 510.000đ/Hộp

Chi phí cho 1 liệu trình 4 hộp là 1.680.000đ (sử dụng từ 2-4 tháng), tức là trung bình 420.000đ/ hộp

♦ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG: 

1. Mua trực tiếp: Mua trực tiếp tại văn phòng Công ty: Lầu 4, Số 800 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

2. Mua online: miễn phí giao hàng toàn quốc (kể cả vùng sâu vùng xa) đến tận nhà dù chỉ 1 hộp bằng cách sử dụng 1 trong các cách sau:

  • Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0932 731 741 (hỗ trợ 24/7) – 1900 066 611  hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức!
  • Yêu cầu chuyên gia gọi lại tư vấn sản phẩm và xác nhận gửi hàng bằng cách để lại TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung bên dưới:

MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG KOLOBES (TIỂU ĐƯỜNG ĐAN):

Xem thêm nhiều hơn những câu chuyện khác tại liên kết dưới đây:

https://tambiettieuduong.com/category/cau-chuyen-khach-hang/

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép. Để bảo mật thông tin, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của bệnh nhân. Dưới đây là hình ảnh, video của về cảm nhận của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm và tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình cũng như đồng ý để công ty đăng tải thông tin. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp dưới đây.

➡ Chia sẻ của anh Phú- Hiện đang làm việc tại khách sạn Majestic 1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh

(*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của  chú Thắng tại Nghệ An sau khi sử dụng sản phẩm KOLOBES (TIỂU ĐƯỜNG ĐAN)

Chú Thắng bị tiểu đường đã 20 năm, đường huyết 10 mmol/L thuốc tây dùng 4 viên/ngày. Nhưng từ khi sử dụng KOLOBES (Tiểu Đường Đan) thì đường huyết của chú đã về mức ổn định 6.5 mmol/L và đã bỏ hẳn được liều thuốc tây.

Các triệu chứng trước đây như: Tiểu đêm nhiều, tụt đường huyết vào đêm, bị choáng khi mới dậy buổi sáng đã không còn. Và đặc biệt là ăn uống của chú đã không phải khổ sở kiêng khem như trước nữa.

Chú chia sẻ: “Tôi làm video này trước hết là để xin cảm ơn toàn thể tổng công ty B-FACO, mong rằng công ty sẽ có nhiều đề tài khoa học khác không chỉ về bệnh tiểu đường mà nhiều loại bệnh khác để giúp đỡ nhiều người hơn trong cuộc sống”

Video được chú Thắng tự quay và gửi đến B-FACO. Mời bạn xem video phía dưới để xem hết những chia sẻ chân thành của chú.

➡ Chia sẻ của anh Phan Minh Duy ở Huế mua sản phẩm cho chú.

Anh Duy không bị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên anh có một người chú ở Huế bị bệnh tiểu đường đã nhiều năm. Chú của anh đã được hỗ trợ điều trị bằng Tân dược nhưng không mang lại hiệu quả và mệt. Đường huyết lúc đói vẫn ở mức 8.2 mmol/l và người thường xuyên nóng và mệt mỏi. Sau 2 tháng sử dụng thì đường huyết của chú anh đã ổn định, bỏ hẳn được Tây Y, cơ thể cảm thấy khỏe hơn, ăn uống cũng không phải kiêng khem gì nhiều. (*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của anh Duy – Quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Duy tình cờ phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây hơn 2 năm trong khi đi khám vì một nguyên nhân khác. Anh đã sử dụng tây dược nhưng trong người luôn mệt và phải kiêng khem ăn uống nhiều. Anh đã sử dụng sản phẩm KOLOBES (Tiểu Đường Đan) của B-FACO 3 tháng và đem lại kết quả rất tốt.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Chia sẻ của anh Dương – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Anh Dương phát hiện mình bị tiểu đường cách đây 3 năm. Biết đến KOLOBES (Tiểu Đường Đan) qua một người quen đã sử dụng hiệu quả nên giới thiệu và anh đã tìm hiểu để sử dụng. Hiện anh đã bỏ Tân dược, ăn ngon, ngủ ngon và người khỏe khoắn hơn. Anh ngưng dùng sản phẩm trong một thời gian nhưng đường huyết vẫn ổn định.

(*) Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

➡ Cảm nhận một số khách hàng phản hồi qua email, facebook, điện thoại, chat, thư cảm nhận… (*) Công dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm khác nhau tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.

 Chúng tôi rất tự hào mỗi khi có thêm một cô chú, một bệnh nhân tiểu đường tìm ra được phương pháp điều trị tốt nhất cho mình. Có điều gì tuyệt vời hơn một sức khỏe hoàn hảo để sống vui và hạnh phúc bên con cháu và gia đình. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi người được khỏe hơn và vui hơn mỗi ngày. Vì chuyên gia chúng tôi luôn luôn chào đón bạn, hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0932 731 741 (Cả trong và ngoài giờ làm việc) hoặc 1900 066611 (trong giờ hành chính)  để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn có Dược sỹ hỗ trợ trong ca trực để sẵn sàng hỗ trợ  mọi lúc bạn cần! 

Hoặc yêu cầu chuyên gia gọi lại bằng cách để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BEPHACO (B-FACO)

GPKD: Số 0313731978 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

Số Giấy Công bố: Số 1217/2019/ĐKSP do cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: số 0381/2019/ATTP-XNQC của Cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp

Địa chỉ: Lầu 4, Số 800, Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Xem thông tin

Recommended For You

Avatar

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.