0932731741

Góc người Việt xa xứ: Việt Kiều sống ở nước ngoài Mua KOLOBES của B-FACO như thế nào?

Chào bạn thân mến

Ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức… việc mua các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thảo dược khá dễ dàng và tất nhiên rẻ hơn so với việc người bị tiểu đường ở Việt Nam đi mua TPCN xách tay từ các nước đó về qua thương gia vì giá đội lên do thuế, và tất nhiên thương gia nhập về thì họ cũng phải có lợi nhuận nên họ cần đội giá lên. 

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, lại có những bà con Kiều bào ở nước ngoài đang sống và làm việc tại các nước phát triển lại tin tưởng những sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam với lý do: Họ là người Việt thì cơ địa của họ phù hợp với thảo dược Việt hơn. 

Mỗi ngày, B-FACO nhận được ngày càng nhiều đơn hàng của những khách hàng kiều bào đến từ khắp nơi trên thế giới mà nhiều nhất phải nhắc đến là bà con đang sinh sống tại Mỹ, Anh và Đức là chủ yếu. B-FACO cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi B-FACO không chỉ được hỗ trợ các bệnh nhân trong nước mà còn có thể hỗ trợ các bà con kiều bào đang gặp khó khăn với căn bệnh tiểu đường ở khắp nơi trên thế giới. Mặc dù hơi khó khăn trong việc liên lạc và vận chuyển, nhưng chỉ cần có nỗ lực là có giải pháp. Kiều bào nước ngoài có thể nhận được sản phẩm trong vòng khoản 7-10 ngày làm việc.

Mua KOLOBES của B-FACO ở nước ngoài như thế nào?
Mua KOLOBES của B-FACO ở nước ngoài như thế nào?

Việc đưa KOLOBES đến tận tay bà con kiều bào cũng không hề đơn giản. Có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc được đặt ra là làm như thế nào để bà con kiều bào có thể sở hữu được sản phẩm KOLOBES hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường này? Phí giao hàng như thế nào? Giao hàng bao lâu? Thanh toán như thế nào?…v..v..

Hôm nay, B-FACO xin được giải đáp đầy đủ những thông tin, thắc mắc của khách hàng như sau:

Phí giao hàng như thế nào?

Giao hàng ở nước ngoài sẽ không được miễn phí như ở trong nước nên bạn thông cảm cho B-FACO nhé. Phí giao hàng sẽ tùy vào địa điểm, vị trí mà bạn đang sinh sống. Bộ phận tư vấn của B-FACO sẽ liên hệ để báo giá giao hàng cụ thể và rõ ràng cho bạn.

Thời gian giao hàng trong bao lâu?

Bạn sẽ nhận được KOLOBES trong khoản thời gian từ 7-10 ngày nhé.

Liên hệ và tư vấn như thế nào?

Vì ở nước ngoài, chênh lệch múi giờ và phí cuộc gọi khá cao nên bạn có thể liên hệ cần hỗ trợ hoặc tư vấn bằng cách:

Thanh toán như thế nào?

Ở Việt Nam, chúng tôi có dịch vụ trả tiền lúc nhận hàng, tuy nhiên ở nước ngoài không có dịch vụ đó, nên bạn vui lòng thanh toán trước. Bạn có thể vui lòng thanh toán theo 2 cách sau:

Cách 1:

– Nếu bạn có người thân tại Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi: Vui lòng liên hệ với Facebook hoặc Viber chuyên hỗ trợ khách hàng nước ngoài ở bên dưới.

– Hoặc người thân có thể đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty: 800 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Cách 2:

Nếu không có người quen ở Việt Nam hỗ trợ, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản Paypal hoặc Skrill (theo tỷ giá bán ra của ngân hàng ngày): Thông tin tài khoản xin vui lòng liên hệ Facebook hoặc Viber chuyên hỗ trợ khách hàng nước ngoài ở bên dưới.

Dược sỹ B-FACO cũng sẽ liên hệ với bạn chủ yếu thông qua 2 cách trên để theo dõi quá trình điều trị và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ bằng 1 trong các cách bên trên để chúng tôi giải đáp thêm nhé. Xin cảm ơn!

 

Thân ái,

Ban Giám Đốc B-FACO

Xem thông tin

Recommended For You

Chuyên gia B-FACO

About the Author: Chuyên gia B-FACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.